Các CLB một phần không thể thiếu của Super Big Open Day

Một phần không khí náo nhiệt, tinh thần máu lửa của chương trình Super Big Open Day được mang đến từ các CLB sinh viên trường Đại học FPT.

Ngày 31/3/2019, tại Đại học FPT diễn ra sự kiện Super Big Open Day. Ngày hội đã thu hút hàng ngàn học sinh yêu thích ĐH FPT và sinh viên nhà F tham gia trong không khí vô cùng náo nhiệt  và sôi động. Trước phần hội của các khách mời đặc biệt, các CLB của đại học FPT đã mang đến một bữa ăn tinh thần phong phú cho những người tham gia.

Sự kiện thu thút hàng ngàn bạn trẻ tham gia

56 gian hàng, trong đó 42 gian hàng đến từ các câu lạc bộ được trang trí bắt mắt với đủ loại hình vui chơi giải trí, giới thiệu nét đẹp của CLB. Mỗi gian hàng là một màu sắc khác nhau. Nơi sôi động với những phần thi, lời ca tiếng hát, nơi lại lung linh với những bộ trang phục đẹp mắt, nơi lại tập trung nghiền ngẫm với màn chơi cờ, gameshow trí tuệ. Gian hàng nào cũng thu hút nhiều học sinh- sinh viên quan tâm và thích thú.

Gian hàng của CLB vì cộng đồng iGo- đầy tinh thần và sự hứng khởi trước giờ G.

Anh Sinh Phan – Chủ nhiệm iGo cho biết: “Bọn mình đã chờ và chuẩn bị hết sức cẩn thận cho ngày hội Super Big Open Day này để làm sao giới thiệu được tới mọi người nét đẹp của CLB. Sự quan tâm và ủng hộ của hơn 10 nghìn học sinh, sinh viên chính là động lực to lớn cho iGo để ngày một phát triển hơn và biết đâu đấy sắp tới chúng mình lại được chào đón những thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung iGo”.

Câu lạc bộ Guitar mang tài năng âm nhạc của mình để kết nối với mọi người.

Bạn Đào Ngọc Hà – Học sinh lớp 12 tham gia chương trình chia sẻ : “Mình thật sự choáng ngợp với các CLB ở trường Đại học FPT. Quá nhiều câu lạc bộ với những màu sắc khác nhau. Mình rất ấn tượng với CLB HipHop vì mọi người ở đây rất tài năng về cả hát và nhảy. Cảm ơn Super Big Open Day đã mang đến cho mình một trải nghiệm đầy thú vị, đặc biệt là ở các câu lạc bộ”.

Các CLB khác cũng không kém cạnh- đầy màu sắc và lôi cuốn

Sau khi đi tham quan một vòng ở Đại học FPT, các bạn học sinh, sinh viên lại tiếp tục đắm mình vào sự cuồng nhiệt đến từ các tiết mục ca hát, múa, nhảy mà các câu lạc bộ đã chuẩn bị chu đáo để chào đón mọi người như: Tiết mục flashmob “What makes you beautiful” của No Shy Club; “Tiến lên Việt Nam” đầy ấn tượng, trẻ trung không kém cạnh cũng được iGo Club mang đến trình diễn…Trong khi đó câu lạc bộ FTIC mang đến những bản nhạc, những giai điệu qua những loại nhạc cụ truyền thống đã làm “say” lòng khán giả.

 “Bọn mình đã chuẩn bị tiết mục này từ rất lâu rồi. Phải chuẩn bị thật kỹ để chào đón các em tới tham quan trường chứ. Có như thế các em học sinh, cũng như khán giả mới thấy được sự tuyệt vời của các CLB ở trường FPT, có như thế bọn mình mới “truyền lửa” được đến cho mọi người”- Bạn Đinh Văn Đức- thành viên CLB FTIC chia sẻ.

 

Bạn Hà – Học sinh trường THPT Nguyễn Du, thích thú chia sẻ : “Sự vui nhộn của các anh chị sinh viên Đại học FPT đã làm em bị cuốn hút đến mức khó tưởng. Chương trình âm nhạc cũng rất nhộn nhịp, em được “quẩy” hết mình cùng với các câu lạc bộ, những tiết mục đều để lại ấn tượng khó phai trong em. Đây là một dịp rất bổ ích để cho chúng em giao lưu và học hỏi”.

Sân chơi mới khai trương của FU Street Workout.

Khép lại phần chào sân từ các CLB ta mới thấy được sự nhiệt huyết, sức trẻ của các sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội. Các bạn là những người “truyền lửa” thực thụ và không quá khi nói rằng các bạn chính là 1 phần quan trọng, không thể thiếu làm nên thành công của Super Big Open Day.

Một số hình ảnh trong ngày hội trường F:

Hoàng Sơn
Phòng viên FU