Sơn Tùng M-TP biến Đại học FPT thành ‘chảo lửa’ 12.000 người

Nhiệt, cháy và nổ là những từ khóa các học sinh, sinh viên nói về đêm “Super Big Open Day 2019” siêu hoành tráng với hơn 12.000 người tham dự tại Đại học FPT Hòa Lạc.

Tối ngày 31/3, đêm hội “Super Big Open Day 2019” trở lại tại Đại học FPT. Sự kiện đón hơn 12.000 người tham dự, nhiều hơn dự kiến ban đầu 2.000 người.

Thành phần hào hứng tham gia chương trình chủ yếu là học sinh từ 200 trường THPT từ Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh… và học sinh, sinh viên FPT.

Sân khấu chính chật kín với dòng người mỗi lúc một đông. BTC đã bố trí 2 màn hình Led với kích cỡ lớn để đảm bảo tất cả các học sinh đều có cơ hội đón xem chương trình.

Ngày hội “Super Big Open Day 2019” là chương trình đầu tiên được tổ chức hoành tráng và đầu tư kỹ lưỡng nhất của nhà Giáo dục chào đón 20 năm thành lập của Tổ chức Giáo dục FPT. BTC kỳ vọng, sự kiện lần này sẽ tạo ấn tượng mạnh với các em học sinh sinh viên trên địa bàn. Đây cũng cơ hội để trường F phổ biến văn hóa, môi trường và điều kiện học tập hiện đại, thỏa mái tới nhiều phụ huynh và học sinh.

Với sức hút quá nóng, BTC bố trí thêm 2 hàng rào để đảm bảo an ninh và an toàn cho chương trình. Đội ngũ BTC và lực lượng an ninh, bảo vệ được huy động hơn 500 người để sự kiện bắt đầu và kết thúc hoàn hảo.

Sơn Tùng M-TP là khách mời đặc biệt của chương trình. Chàng ca sĩ nổi nhất nhì Vbiz thực sự đã làm sân khấu 12.000 người bùng nổ cảm xúc, với phong cách trẻ trung, gần gũi và đặc biệt rất gần gũi.

Đây là lần thứ 2, Sơn Tùng-MTP về với nhà Giáo dục FPT. Trước đó, anh xuất hiện trong ngày hội Open Day của Cao đẳng Thực hành Polytechnic. “Hãy cùng vào FPT để chúng mình gặp nhau nhiều hơn”, là lời nhắn nhủ của Tùng với các bạn học sinh khi chia sẻ tình cảm với FPT.

3 hit được Sơn Tùng trình diễn, gồm: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi và Em của ngày hôm qua. Cả 3 siêu phẩm đều được remix với âm điệu bắt tai, “Có muốn nghe lần 2 cũng khó”, bạn Thanh Ngân, học sinh lớp 13, THPT Xuân Mai, phấn khích chia sẻ.

Bên cạnh cái tên siêu hot, “Super Big Open Day” còn đón hai “gương mặt thân quen” – nhà Vô địch Beatbox châu Á Trần Thái Sơn (Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT) và quán quân Sing My Song mùa 2 – Lộn Xộn Band.

Thái Sơn thực sự đã khiến 12.000 khán giả cảm mến trước tài năng Beatbox và vẻ thân thiện của anh. Lê Thu Hà, sinh viên Quản trị doanh nghiệp – ĐH FPT, chia sẻ: “Biệt tài chơi nhạc hoàn toàn bằng miệng của anh, em được nghe qua Facebook nhiều rồi nhưng xem live đúng là hay hơn rất nhiều”.

Lộn Xộn Band là cái tên tiếp theo làm cho các học sinh sinh viên đứng ngồi không yên. Sự đáng yêu, nhí nhảnh của biệt đội 3 thành viên này đã thực sự chinh phục trái tim của khán giả.

“Em đã nộp đơn vào học FPT, khoa tiếng Nhật. Bây giờ, em cảm thấy mình thực sự đúng đắn với quyết định đó”, Trịnh Xuân Mai, học sinh lớp 12 trường THPT Chương Mỹ A, chia sẻ.

Bên cạnh đó, chương trình ấn tượng với các tiết mục đến từ sinh viên ĐH FPT.

Lê Hải Băng, cô nàng sinh viên năm nhất đầy tài năng của ĐH FPT đã nắm giữ trái tim của hàng nghìn bạn trẻ qua một tác phẩm “Xúy Vân giả dại” cùng CLB Guitar.

Cặp đôi “rất tình” Ngô Thanh Tú và Lương Hồng Vân cover ca khúc đang dẫn đầu các bảng xếp hạng “Mượn rượu tỏ tình”.

Bên cạnh đó còn nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác như học sinh được tham quan môi trường đại học hiện đại hàng đầu Việt Nam với khuôn viên rộng 30ha, cùng tìm hiểu ngành nghề với đội ngũ giảng viên ĐH FPT, hoà mình vào hệ thống gần 50 CLB và tận hưởng 30 gian hàng ẩm thực đa dạng.

“Super Big Open Day 2019” là sự kiện siêu hấp dẫn có 1-0-2 giúp các em học sinh cơ hội tìm hiểu sâu về ngành nghề, hiểu rõ hơn văn hoá của trường cũng như sinh viên FPT.

Theo Chungta