Các vị chủ nhân “đơ người” khi bước vào thiên đường Nico Maid Cafe

Vừa qua, sự kiện Nico Maid Café được tổ chức bởi CLB JSC đã được diễn ra tại tòa nhà Innovation của trường Đại học FPT mang lại nhiều trải nghiệm bất ngờ thú vị cho những vị khách đặc biệt.

Quý khách hàng được phục vụ như một thượng đế

“Chào mừng cô chủ và cậu chủ đã quay trở lại ngôi nhà thần tiên Nico”, đây là câu nói mà các vị chủ nhân được nghe khi vừa bước vào cánh cửa thần tiên Nico Maid Cafe.

Đến với ngôi nhà Nico, ở đây không giống với những cách phục vụ bình thường mà các nam, nữ nhân viên của quán ăn mặc như những nàng hầu, quản gia. Phục vụ các vị chủ nhân khá tận tình và chu đáo.

Những quý khách đến với Nico Maid Cafe để ăn uống và để trò chuyện, hay chơi các loại game với các cô hầu như  đánh bài, chơi game … Tất nhiên là trong bất kỳ hoạt động nào thì khách hàng cũng sẽ được đối xử như thượng đế đúng nghĩa.

Đồ ăn và thức uống khá đa dạng

Các vị chủ nhân sẽ được thưởng thức những món ăn hết sức đa dạng và phong phú đến từ ngôi nhà Nico. Ngoài những thức uống giải khát ra thì vị chủ nhân còn được dùng những món ăn nhẹ rất ngon và hấp dẫn như: khoai tây lắc, khoai lang lắc, cá viên chiên…. Trên nền nhạc du dương của các bộ phim hoạt hình anime, các vị chủ nhân có dịp để cảm nhận nét văn hóa của Nhật Bản.

Một vài cảm nhận từ các vị chủ nhân

Không khí của ngôi nhà Nico diễn ra khá sôi động, các vị chủ nhân nói cười vui vẻ. Bạn Lê Thanh Tâm sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ rằng: “Mình thấy treo banner ở ngoài sảnh và thấy các bạn hóa trang khá dễ thương nên tò mò rủ các bạn vào xem thử. Mình thấy sự kiện này cũng khá bổ ích, qua đó mình biết thêm được một loại hình café khá thú vị ở Nhật Bản.”

Ngoài ra, bạn Hoàng Yến Anh sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm cũng chia sẻ thêm rằng: “Mình rất thích đất nước Nhật Bản, thế nhưng mình chưa biết đến loại hình café này, qua sự kiện này thì mình có dịp hiểu rõ hơn nhiều điều về văn hóa của Nhật Bản, mình thấy các bạn hóa trang rất giống, mình rất thích sự kiện này.”

Tin: Hương Nguyễn
Ảnh: Cóc Sài Gòn