Tối mai Đại học FPT chiếu phim miễn phí phục vụ các bạn trẻ

Nhằm mục đích tạo ra một không gian đặc biệt và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên Đại học FPT, FU Cinema Club quyết định tổ chức phòng chiếu phim độc quyền những bộ phim HD của NETFLIX. Đây là lần đầu tiên phòng chiếu phim miễn phí xuất hiện tại Đại học FPT.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện công chiếu phim free này là bộ phim “Black Mirror: Bandersnatch” – một trong những series ăn khách nhất của Netflix.

Black Mirror: Bandersnatch là một trong dự án thử nghiệm của Netflix về việc làm mô hình phim tương tác, nơi mà khán giả sẽ trực tiếp đưa ra lựa chọn cho nhận vật và từ đó quyết định cái kết của bộ phim.

Black Mirror: Bandersnatch lấy bối cảnh năm 1984 và theo chân chàng lập trình viên trẻ tuổi Stefan Butler (Fionn Whitehead). Cậu đang ấp ủ hy vọng tạo ra một trò chơi điện tử mang tính cách mạng cho tập đoàn nổi tiếng Tuckersoft.

Nhưng ngay cả khi có sự chăm lo ân cần của ông bố Peter (Craig Parkinson) và bác sĩ tâm lý Haynes (Alice Lowe), cũng như sự ủng hộ từ nhà lập trình trò chơi huyền thoại Colin Ritman (Will Poulter), đích đến của Stefan cứ ngày một trở nên xa vời. Và cậu thậm chí dần không còn phân biệt nổi đâu là thực, đâu là ảo.

Bộ phim sẽ liên tục xoay quanh các ám ảnh tâm lý của Stefan và những mối quan hệ của cậu với đồng nghiệp và người “cha” của mình. Khán giả sẽ trực tiếp giải quyết những mâu thuẫn của nhân vật và tất cả những câu trả lời của khán giả sẽ góp phần cấu thành một cái kết độc đáo và nhiều khả năng cực kì đau não

Phòng chiếu 302L

Phòng chiếu FU Cinema Club lựa chọn phục vụ khán giả lần này là 302L Alpha. BTC tiết lộ tại đây với màn hình lớn, sống động; vé free; xem cùng đồng bọn; có phục vụ bỏng và nước ngọt sẽ cho bạn cảm giác ấn tượng không kém gì ở các rạp chiếu trên thị trường đâu nhé.

Hãy ghi nhớ giờ chiếu phim là 19:00, thứ 5 ngày 13/6/2019. Chúc các bạn có buổi xem phim vui vẻ, thú vị cùng “đồng bọn”, chung tay tạo nên cái kết tuyệt vời cho Black Mirror: Bandersnatch phiên bản FU nhé.

Ngọc Anh