Campus sang – xịn – mịn của Đại học FPT là bối cảnh của cuộc thi làm phim 49h in motion

Sân chơi điện ảnh “49h in motion” đã bắt đầu nóng lên chỉ sau vài ngày khởi động. Tính đến thời điểm này, số lượng đội thi tăng dần lên mỗi ngày. Điều mà nhiều thí sinh tò mò cuối cùng cũng được ban tổ chức bật mí.

Theo đó, campus “sang, xịn, mịn” của Đại học FPT sẽ là bối cảnh của cuộc thi làm phim 49h in motion. Cùng Đại học FPT điểm qua những gợi ý bối cảnh cho sân chơi điện ảnh 49h in motion

Hồ sen và những không gian xanh mướt

Hệ thống cây xanh là một trong những yếu tố làm nên sự độc đáo của Đại học FPT. Đại học FPT hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp thầy cô và sinh viên có môi trường học tập, làm việc trong lành. Điểm nhấn của công trình xanh này là hồ sen. Với một chiếc cầu tre bắc ngang, hoa sen nở rộ, bãi cỏ xanh mướt… hứa hẹn sẽ trở thành một phân cảnh nên thơ cho những đội thi bốc được thể loại tình cảm.

Sân thượng lộng gió

Với thiết kế độc đáo, kiến trúc trường Đại học FPT gồm 3 đỉnh tượng trưng cho 3 đỉnh núi. Trong đó, đỉnh cao nhất là 11 tầng. Không gian sân thượng được nhiều bạn trẻ check-in khi view lộng gió, thoáng mát. Từ đỉnh này, các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khu Công nghệ cao, một phần quận 9, quận Thủ Đức, thậm chí có thể nhìn thấy Landmark 81.

LUK – Nước Anh thu nhỏ

Bên cạnh những phần kiến trúc thú vị khác, tầng 3 của Đại học FPT cũng đa sắc màu hơn với mô hình Little UK – nước Anh thu nhỏ. Không gian Anh quốc trong lòng Trường Đại học FPT – Little UK gây ấn tượng với những ai lần đầu đặt chân đến đây bởi chất Châu Âu đậm nét. Tại đây, không gian lớp học, cách bài trí, cơ sở vật chất… tất tần tật đều gợi nhớ đến hình ảnh của một nước Anh tráng lệ, lộng lẫy và hơn hết là  đều làm hài lòng bất kì sinh viên nào.

Khu ăn uống với nhiều brand check-in tên tuổi

Điểm tập kết của nhiều sinh viên Đại học FPT khi di chuyển qua campus mới đó là 7-Eleven và Passio. Đây là thương hiệu lớn đáp ứng nhu cầu ăn uống của sinh viên. Đặc biệt hơn, không gian của 7 – Eleven và Passio đặt ngay tại trường Đại học FPT có vô vàn góc sống ảo.

Lớp học thoáng mát rộng rãi

Không chỉ có bên ngoài, nội thất cũng đang được trang trí tạo cảm hứng học tập. Theo đó, mỗi phòng học có khoảng 20-30 sinh viên. Màu sắc phòng học được trang hoàng nhã nhặn, bàn ghế đồng nhất và mới toanh. Không chỉ vậy, phòng học có đủ ánh sáng tự nhiên đáp ứng nhu cầu học tập, thậm chí quay phim.

Đại học FPT có tổng diện tích gần 30.000 m2, đặt tại tại đường D1, Khu Công nghệ cao (P.Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM) – nơi tập trung các công ty công nghệ cao như FPT Software, Intel (USA), Nidec (Japan)… và các trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật hiện đại… Với những góc “sống ảo” thần thánh này sẽ hứa hẹn những thước phim đầy màu sắc cho các đội tham gia 49h in motion.

Theo Kênh14