Cán bộ, giảng viên Đại học FPT tiếp sức sinh viên vượt mùa dịch Covid 19

“Bình tĩnh qua mùa dịch” là chiến dịch truyền thông do Phòng Công tác sinh viên khởi xướng, qua đó các cán bộ giảng viên gửi tới những lời nhắn gửi, động viên tới toàn thể sinh viên Đại học FPT trong mùa dịch Covid 19.

Nắm bắt được tâm lý sinh viên khi thời gian chưa phải tới trường kéo dài, các lớp học online qua công cụ: meet.google.com  hàng ngày vẫn đều đặn diễn ra nhưng không thể ngăn được sự nhớ trường nhớ lớp của các bạn trẻ, và hơn ai hết các em cũng nhiều lo lắng trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, mới đây bộ ảnh “Bình tĩnh qua mùa dịch” đã được thực hiện.

Những lời chia sẻ của thầy cô, anh chị cán bộ Nhà trường như: “Uống nhiều nước”, “Ăn nhiều hoa quả”, “Giữ tinh thần lạc quan”…. hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các em tiếp tục học tập, rèn luyện sức khoẻ để  vượt qua mùa dịch an toàn.

Sofia Đỗ – Thảo Phạm