Cảnh sắc bình yên trong khu cách ly “lãng mạn” KTX Đại học FPT Hà Nội

Cùng ngắm nhìn KTX ĐH FPT đẹp không góc chết với không gian xanh an yên, tĩnh tại, phù hợp với công tác cách ly theo dõi sức khỏe người dân.

Tòa KTX dành cho người cách ly tại campus FPT Edu HN

Góc cây xanh thư thái, tĩnh tại

Những con đường nội khu đều rợp bóng cây

Những rặng hoa hướng dương đang độ ra hoa rực rỡ nhất ngay trong campus ĐH FPT

Người đến cách ly có thể nghỉ ngơi và đọc sách tại những không gian như thế này.

Đầm sen đang chuẩn bị vào mùa nở rộ

Hoàng hôn thanh bình của khu cách ly lãng mạn top đầu Hà Nội.

Lạc vào buổi tối, lung linh và “đẹp lạ” nhờ hệ thống đèn ở từng phòng.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội (công văn số 1364/UBND-KGVX ngày 9/5/2021) về việc sử dụng KTX Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc làm khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19, Trường ĐH FPT đã có thông báo đến sinh viên để nhanh chóng thu dọn đồ đạt và bàn giao lại khu KTX. Đây là lần thứ 2 KTX Đại học FPT Hà Nội được trưng dụng làm khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.

Hy vọng chúng ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.