Career Talk: Cơ hội thực tập tại FPT Software dành cho sinh viên ĐH FPT

FPT Software được đánh giá là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ làm việc đáng tin cậy của nhiều sinh viên trong kỳ thực tập và mới ra trường.

Bạn muốn tìm cho mình cơ hội thực tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao?
Bạn muốn giải đáp các thắc mắc trong quá trình thực tập tại FPT Software?

𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐓𝐚𝐥𝐤: 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 𝐎𝐩𝐩𝐨𝐫𝐭𝐮𝐧𝐢𝐭𝐢𝐞𝐬 𝐚𝐭 𝐅𝐏𝐓 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐰𝐚𝐫𝐞 sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc, nguyện vọng khi thực tập tại F-Soft và những tiêu chí giúp bạn có thể thực tập tại đây trong tương lai.

Với sự xuất hiện của các khách mời – những người đang trực tiếp làm việc tại F-Soft sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn chân thực nhất về văn hóa, kỹ năng làm việc, những yếu tố cần thiết khi thực tập tại F-Soft
Ms Hồng Liên: Quản lý chương trình thực tập – FPT Software
Mr Minh Chuyên: Chuyên viên chương trình thực tập – FPT Software

Thời gian: 19:50 – 21:00 Thứ Tư (04/08/2021)
Nền tảng: Zoom

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/skb4z9eZ491R8Dk37

Career Talk là chuỗi sự kiện về hướng nghiệp dành cho sinh viên Trường Đại học FPT được thực hiện bởi phòng Công tác sinh viên Đại học FPT Hà Nội.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 024.6680.5915

Theo CTSV ĐH FPT