Câu lạc bộ truyền thông Cóc Sài Gòn cán mốc 6 kỳ xuất sắc liên tiếp

Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Summer 2019 đã được diễn ra tại Đại học FPT với những giải thưởng xứng đáng cho nỗ lực của các Cóc trong học kỳ vừa qua. Bên cạnh danh hiệt Cóc Vàng thuộc về Mai Huỳnh Như và sinh viên xuất sắc Trần Tấn Minh Duy, tại đây câu lạc bộ Cóc Sài Gòn đã chính chức cán mốc 6 kỳ liên tiếp đạt danh hiệu câu lạc bộ xuất sắc.

Ngoài ra tại buổi lễ, những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động phong trào của trường đã được gọi tên.

TÔN VINH NHỮNG SINH VIÊN XUẤT SẮC

Trần Huỳnh Đức cùng ban nhạc của mình hâm nóng bầu không khí buổi lễ

Mở đầu chương trình, anh Lê Gia Khánh – Trưởng phòng công tác sinh viên đã gửi đến toàn thể các bạn sinh viên lời chúc mừng vì một học kỳ Summer xuất sắc và kèm theo đó là những lời động viên, khích lệ tinh thần để các bạn có thể giữ vững phong độ này trong các học kì tiếp theo.

Anh Lê Gia Khánh phát biểu mở đầu chương trình

Phần trao giải năm nay bao gồm các hạng mục như sinh viên đạt thưởng môn LAB221, LAB101, cá nhân và câu lạc bộ hoạt động phong trào xuất sắc, sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc và giải thưởng cóc vàng danh giá.

Những sinh viên xuất sắc được gọi tên trong buổi lễ.

Các bạn sinh viên khoe chiến tích của mình sau buổi lễ.

Sau khi nhận được giải thưởng sinh viên xuất sắc, bạn Trần Tấn Minh Duy chia sẻ: “Mình rất bất ngờ khi được nhận giải thưởng này, mình chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ được đứng trên bục nhận giải”.

Bữa tiệc nhẹ cho tất cả sinh viên sau buổi lễ

CÓC SÀI GÒN ĐẠT GIẢI CÂU LẠC BỘ XUẤT SẮC KỲ THỨ 6 LIÊN TIẾP.

Tại buổi lễ, câu lạc bộ truyền thông Cóc Sài Gòn cũng đã được vinh danh là một trong ba câu lạc bộ xuất sắc của kỳ. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của tập thể câu lạc bộ.

Trong những tháng hè 2019, Cóc Sài Gòn đã tiếp tục chứng minh mình là một trong những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi nhất trường F. Những chú Cóc Gòn đã duy trì đều đặn chương trình CocKahoot vào mỗi trưa thứ 5 hàng tuần, tổ chức thành công buổi workshop: CONTENT CREATION – LÀM CONTENT CREATOR CÓ GÌ VUI KHÔNG ?. Không dừng lại ở đó, Cóc Sài Gòn đã tích cực cập nhật những tin tức mới nhất về campus quận “nine”, chia sẻ những thông tin giúp sinh viên có thể dễ dàng làm quen khi chuyển sang cơ sở mới. Và đắt giá hơn cả có lẽ là việc tiếp tục chuỗi câu chuyện về những giảng viên, nhân viên của nhà trường trong Humans of FPTU HCM: The Series hay những khoảnh khắc xuất thần của dàn trai xinh gái đẹp nhà F qua album Flash Beauty Moment – FUHCM.

Những khoảnh khắc dễ thương của sinh viên trường F được ghi lại. Nguồn ảnh: Cóc Sài Gòn

Chia sẻ sau buổi lễ, Đỗ Hữu Phát – chủ nhiệm câu lạc bộ đã chia sẻ: “Anh cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc vì mình đã cùng tập thể cùng nhau xây dựng Cóc Sài Gòn từ những nút rối, những lỗ hổng cho đến một câu lạc bộ có thể tự hào vì mình là thành viên của Cóc Sài Gòn. Hạnh phúc vì đã khẳng định được vị trí của CLB, ghi dấu bằng những thành tích xuất sắc, những dự án thành công, với những con người cùng chung đam mê, nhiệt huyết.”

Chủ nhiệm câu lạc bộ lên nhận giải tại buổi lễ.

Với lần thứ 6 nhận được vinh dự này, Cóc Sài Gòn đã trở thành câu lạc bộ có số kỳ xuất sắc liên tiếp nhiều thứ 2 tại trường đại học FPT (dẫn đầu đang là câu lạc bộ tình nguyện Siti Group với 7 kỳ liên tiếp ). Và còn gì tuyệt vời hơn nếu những chú cóc vàng tiếp tục giữ vững phong độ và vươn lên chia sẻ vị trí dẫn đầu, đó cũng sẽ là món quà ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật lần thứ 10 của câu lạc bộ.

Nguồn: Cóc Sài Gòn

Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ summer 2019 đã được diễn ra thành công. Hy vọng tập thể sinh viên trường Đại học FPT sẽ giữ vững phong độ để có thể kết thúc 2019 trong niềm vui trọn vẹn.

                                                                     Trung Nguyên