Chân dung “Hot face” 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua

Những ngày qua, khắp các trang mạng xã hội lan truyền nhau bức ảnh nữ sinh 2k4 trong khoảnh khắc đang hoàn tất thủ tục nhập học tại trường Đại học FPT khiến dân mạng dậy sóng vì quá xinh.

Info nữ sinh sở hữu gương mặt xinh xắn thu hút ánh nhìn với với nụ cười toả nắng và lúm đồng tiền đốn tim người xem đang được truy lùng ráo riết. Và danh tính cô nàng đã được Đại học FPT hé lộ.

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua - 1

Đó là Bùi Ngọc Thanh Tuyền, đến từ trường THPT Phạm Văn Đồng, Tỉnh Đắk Nông. Thanh Tuyền là tân sinh viên K18 chuyên ngành Kinh doanh Quốc Tế trường Đại học FPT TP. HCM.

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua - 2
Chân dung “Hot face” 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua -2

Là một gương mặt mẫu ảnh quen thuộc các diễn dàn, MXH, Thanh Tuyền hiện đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 12,000 người theo dõi, kênh Tiktok với khoảng 4000 theo dõi và các kênh MXH khác trên 1000 lượt theo dõi dù không thường xuyên cập nhật. Thanh Tuyền chia sẻ thêm ngoài sở thích chụp ảnh và làm mẫu ảnh, bạn còn có thêm sở thích là đàn Guitar.

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua -3
Bùi Ngọc Thanh Tuyền đến từ Đắk Nông, tân sinh viên K18 Đại học FPT

Nói về cơ duyên đến với Đại học FPT, Thanh Tuyền chia sẻ: “Em biết đến Đại học FPT rất tình cờ qua mạng xã hội. Sau đó em bắt đầu tìm hiểu và mê luôn khuôn viên của trường. Em cảm thấy trường có cơ sở vật chất tốt nhất dành cho ngành học của em. Đặc biệt, môi trường học tập rất phù hợp với tính cách của em theo 3 tiêu chí: năng động – tự tin – sáng tạo nên em quyết định chọn trường.”

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua - 4
Cô nàng khiến CĐM dậy sóng vì quá xinh

Ngay khi có thông báo chính thức nhận hồ sơ nhập học từ ngày 16/9/2022, Thanh Tuyền đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục trực tuyến nhưng vẫn muốn đến trường để tham quan khuôn viên 1 lần nữa: “Em rất vui và háo hức khi trở thành tân sinh viên trường ĐH FPT. Em rất thích khuôn viên trường với các góc sống ảo rất xịn. Em cũng rất thích quay Tiktok nên chắc chắn khi vào trường em sẽ làm nhiều clip check-in nè. Hy vọng các bạn theo dõi và ủng hộ mình nhé.”

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua -5

Cùng ngắm các bức ảnh “gây thương nhớ” của cô nàng tân sinh viên Đại học FPT nhé.

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua -6
Thanh Tuyền là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc trên các diễn đàn
Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua - 7
Ngoài sở thích chụp ảnh, Thanh Tuyền còn thích đàn Guitar

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua -8

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua -9

Chân dung "Hot face" 2k4 nhập học Đại học FPT làm dậy sóng CĐM những ngày qua -10

Cảm ơn những chia sẻ của Thanh Tuyền và hẹn gặp em tại trường ĐH FPT TP. HCM nhé!

Moon – Ảnh: NVCC