Chào đón sinh viên Hàn Quốc CLT Dreamers đến giao lưu tại Đại học FPT

Nhóm sinh viên tình nguyện Hàn Quốc sẽ đến giao lưu tại Đại học FPT vào ngày 4/8/2016 tới đây. Đợt này, đoàn Hàn Quốc có 30 sinh viên tình nguyện đến Việt Nam theo chương trình CLT Dreamer. Tại đây, sinh viên hai nước sẽ cùng nhau trao đổi về công nghệ mới, chia sẻ kinh nghiệm học tập, giao lưu văn hóa, tham quan trường học…

Chương trình giao lưu văn hóa với sinh viên Hàn Quốc lần 6 – ảnh tư liệu.

Đón tiếp khách quốc tế, sinh viên Đại học FPT mang vào chương trình những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”,vui chơi thư giãn như nhảy K-Pop, Acoustic đến các hoạt động đậm bản sắc truyền thống như biểu diễn Vovinam, giới thiệu ẩm thực Việt qua một số món ăn đặc trưng, dễ thực hiện… Sau chương trình giao lưu sẽ là buổi tối ăn uống và trò chuyện cùng nhau giữa sinh viên hai nước.

Chương trình là sân chơi văn hóa thân thiện, giúp sinh viên Đại học FPT và các tình nguyện viên Hàn Quốc thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện khả năng Anh ngữ, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, tăng cường các trải nghiệm mang tính quốc tế.

Đây là lần thứ 7 đoàn sinh viên tình nguyện CLT sang giao lưu văn hóa tại Đại học FPT, đánh dấu sự hội ngộ đậm tình hữu nghị giữa sinh viên hai trường.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Phương Loan.