Cháy hết mình cùng NINJA – ĐH FPT

Những “Ninja” đến từ ĐH FPT đã trải qua những thử thách cam go, máu lửa của “Innovate or Perish” – một chương trình trải nghiệm, khám phá dành cho những chú Cóc K13.

Sôi động, máu lửa, gay go và tràn đầy thách thức, NINJA “Innovate or Perish” của sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã diễn ra thành công trong 2 ngày (14-15/4/2018) tại Khu du lịch sinh thái Suối Hoa – Đà Nẵng.

Khởi động bằng nghi thức “Nhập trại” nhằm xác định thái độ và sự sẵn sàng của các “trại viên”.
Game “Tre nứa vượt đại dương” được xây dựng dựa trên sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ của đất nước”.

Teambuilding 2018 “Innovate or Perish là một trong các hoạt động của Chương trình NINJA (Navigating an Independent Nonstop Journey to Autonomy). NINJA là nét riêng có của Đại học FPT giúp hoàn thiện kỹ năng mềm và kinh nghiệm sống, tăng tính thích nghi linh hoạt bên cạnh kiến thức chuyên môn cho sinh viên.

Để hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng, các bạn sinh viên cần phải vận dụng khả năng tư duy logic, sự khéo léo và khả năng làm làm việc nhóm.

Với hàng loạt các nhiệm vụ, trò chơi hấp dẫn, nhiều tình huống bất ngờ, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống. Thông qua đó, các bạn trẻ sẽ rèn luyện sức khỏe, tích luỹ thêm những kỹ năng mềm: khả năng lãnh đạo, lên kế hoạch và giải quyết tình huống, khả năng làm việc nhóm…

Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng cháy hết mình với các thử thách gai góc khác.

Nhiều bạn trẻ sau hành trình trải nghiệm tỏ ra hào hứng và hi vọng có nhiều hoạt động tiếp theo để sinh viên tham gia.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc trong NINJA “Innovate or Perish” của sinh viên Đại học FPT:

       

PV (tổng hợp)

Ảnh: Nghĩa Nguyễn