ĐH FPT giành HCV tại hội thao Hoa Sen mở rộng lần V

Tại hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần V năm 2018, Đai học FPT đã xuất sắc giành 1 HCV, 02 HCĐ bộ môn võ Vovinam.

CLB FVC đã vinh dự đại diện ĐH FPT tham gia hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần V năm 2018 được tổ chức vào ngày 15/4.

CLB FVC đại diện ĐH FPT tham gia Hội thao.

Với sự tham gia của gần 40 đơn vị đến từ các tỉnh trên địa bàn TP.HCM, hội thao đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho tất cả các vận động viên đến từ các đơn vị, đặc biệt là học sinh sinh viên. Ngoài ra tạo môi trường tích cho các đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng nhau đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, noi gương theo Bác Hồ vỹ đại.

Hội thao quy tụ nhiều trường ĐH tham gia.

Tham gia hội thao lần này, Đoàn ĐH FPT tham dự tranh tài ở bộ môn võ Vovinam. Đây là lần đầu tiên FPTU tham gia giải Hội thao truyền thống của ĐH Hoa Sen. Ở bộ môn tham gia thi đấu, 6 vận động viên (VĐV) đến từ trường đại học FPT đã có những màn cạnh tranh quyết liệt với 11 đơn vị khác.

VĐV được chăm sóc, hướng dẫn tận tình

Sau những ngày tập luyện vất vả, kết quả đã mỉm cười với nỗ lực không ngừng nghỉ của các VĐV. Nguyễn Thanh Tiến- sinh viên k10 thuộc khối ngành Kỹ thuật phần mềm đã mang về cho mình 1 HCV nội dung đánh Long Hổ Quyền nam với tổng số điểm 25.8.

Với sự cổ vũ nhiệt tình và sự tự tin vào bản thân VĐV Nguyễn Thanh Tiến đã mang về cho mình HCV trong phần thi đánh bài Long Hổ Quyền.

Bên cạnh đó là 2 HCĐ trong nội dung đối kháng nam với tỷ số lần lượt là 3-0 và 4-0 cũng gọi tên FPTU.

Với sự quyết tâm của mình VĐV Hoàng Bách Tỷ- sinh viên k10 khối ngành KTPM trong nội dung đối kháng hạn cân dưới 57kg, giành huy chương đồng với tỷ số 3-0. 
Được nhận xét là “đối thủ đáng gờm” VĐV Huỳnh Minh Đức với những cú đá đẹp mắt đã vinh dự mang về HCĐ cho đơn vị của mình với tỷ số 4-0.

Với nỗ lực tuyệt với, tất cả các VĐV đến từ ĐH FPT đã cống hiến cho Hội thao những trận thi đấu đẹp mắt, tình thần fair play và hơn hết là tô điểm thêm màu cờ sắc áo của FPTU tại ngày hội sinh viên các trương ĐH.

Shinichi Jay