Chọn Đại học FPT, tôi được nhiều hơn mất

FPT là ngôi trường đại học mang lại cho em rất nhiều cảm xúc trong suốt 4 năm học tại đây. Điều thứ nhất, là một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên có một không gian thoải mái để học tập giao lưu và chia sẻ với bạn bè, giảng viên nên ở đây em luôn cảm nhận được sự thoải mái trong không gian từ phòng học đến thư viện của trường rất tốt.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Hiền Phương, MSSV SB60486

Thứ hai, đội ngũ giảng viên của trường chính là người truyền lửa cho chúng em có được những kiến thức từ sách vở, phương pháp dạy giúp sinh viên nhớ bài tốt nhờ hệ thống nội dung logic, luôn tạo cho sinh viên sự chủ động, không chỉ là giáo viên giỏi về chuyên môn mà còn là những nhân vật giàu tình cảm và sự hóm hỉnh trong cách giảng dạy, điều này giúp cho sinh viên có thêm động lực học tập tốt hơn.

Điều mà em ấn tượng nhất đối với ngôi trường đại học này chính là những kỉ niệm về thầy, cô, bạn bè… đó là những buổi học Vovinam cùng thầy tuy mệt nhưng cực kì bổ ích, đó là lúc người thầy vừa đóng vai trò là giảng viên vừa là một người anh đi trước chia sẻ lại những kinh nghiệm, đó là những buổi học lúc cuối cùng trước khi rời ghế nhà trường để bước sang một trang mới, một môi trường mới mà ở đó không còn hình ảnh của trường, lớp, của thầy cô và bạn bè… Và giờ đây, đó chỉ còn là kỉ niệm trong những dòng chia sẻ mang tên Quãng đời sinh viên.

Nếu được chọn lại lần nữa em cũng sẽ chọn ngôi trường FPT này, vì em nhận được nhiều hơn là mất. Thay mặt tất cả các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo nhà trường đại học FPT, đội ngũ giảng viên đã luôn tận tình giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển khả năng của mình. Một lần nữa em xin chúc sức khỏe và thành công đến ngôi trường nơi đã giúp em tìm được con đường cho tương lai.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Hiền Phương

Năm 2018, Đại học FPT tuyển sinh các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; An toàn thông tin; Khoa học máy tính; Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn; Kinh doanh Quốc tế; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn (dự kiến); Ngôn ngữ Trung (dự kiến); Truyền thông đa phương tiện; Thiết kế đồ họa theo hình thức tham gia kỳ thi tuyển sinh ngày 13/5.

Thí sinh có điểm 3 môn trong hai học kỳ cuối THPT đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT đủ điều kiện miễn thi kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường.