Đại học FPT – ngôi trường mơ ước

Ngày mà mình ngồi viết mấy cái dòng chữ này là một ngày rảnh rỗi, thiệt mình thấy thiếu thiếu cái gì khi không được vào trường nữa. 


Đại học FPT là ngôi trường mà mình mơ ước được học từ hồi lớp 8, lúc đó trường chưa có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, mình còn tính ra tới Hà Nội học. Cho tới bây giờ mình vẫn không hối hận vì đã chọn ngôi trường này để đầu tư cho tương lai của chính mình.
Tại sao mình lại chọn ngôi trường này? Câu hỏi này mình cũng tự hỏi nhiều lắm, mình có tâm sự với cha: “Cha ơi, sau này con muốn học Đại học FPT, con thấy hình mấy anh chị lên lớp được ngồi trước laptop, con chán học cái kiểu học như đó giờ rồi!”. Đấy! Vậy là mình quyết định chọn FPT thôi.

Đại học FPT là ngôi trường mà mình mơ ước được học từ hồi lớp 8

Sau khi học xong tiếng Anh dự bị, mình tìm hiểu rất nhiều về mấy cái môn học chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, ngoài ra nghe nói rất nhiều về thầy KhánhKT. Ai ngờ đâu tới giờ mình thấy thầy dễ thương quá trời, nhìn thấy thầy không cười chịu không nổi luôn. Nhờ thầy mà mình đã học được nhiều kinh khủng, thầy là siêu nhân trong mắt mình. Nhớ cái hồi học xong môn Advance Java, lớp mình còn bốn chiến sĩ sống sót, lúc ấy hãnh diện cực kỳ, cảm thấy trên đời không còn gì khó nữa.
Trong trường, ngoài thầy KhánhKT ra mình còn rất hâm mộ thầy SửTV, thầy HùngNH và thầy TàiNT, mình còn gọi mấy thầy là bộ tứ siêu phàm của trường. Nhờ có những người thầy như vầy mà mình mới có được bốn năm học siêu thú vị tại Đại học FPT.
Cảm ơn Đại học FPT rất rất nhiều, bốn năm mà Đại học FPT đã dạy cho mình rất nhiều điều hữu ích, cảm ơn tất cả các giảng viên và những người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt bốn năm học qua!

Cựu sinh viên Nguyễn Tấn Phát