Chọn du học trong nước mùa dịch Covid-19, chọn Đại học FPT!

Năm 2021 là một năm của nhiều biến đổi và thiên tai khó lường. Cả thế giới vẫn đang gồng mình chống dịch bệnh Covid-19 và chưa biết hồi kết. Những ngôi trường danh giá, những quốc gia hàng đầu về giáo dục như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Singapore,… niềm mơ ước của học sinh càng trở nên xa xôi và cách trở. Trước tình hình đó, lẽ nào thí sinh phải đành gác lại nguyện vọng du học nước ngoài. Vậy, giải pháp nào cho ước du học hiệu quả mà vẫn an toàn?

Đừng lo! Giải pháp chính là chọn du học trong nước tại Đại học FPT. Vì sao ư?

Nội dung bài viết

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Trường đại học FPT có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, tạo môi trường học tập cho sinh viên giống như đang học tại nước ngoài đó nha! Chính vì thế mà trường đã đạt rất nhiều những giải thưởng danh giá như: Chuẩn Ba sao cho QS Stars xếp hạng, top 1000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới, đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc khu vực châu Á…

Học tại FPT, bạn sẽ được trải nghiệm giáo trình 100% tiếng Anh. Còn nếu bạn chưa “vững” tiếng Anh? Yên tâm đi, vì trước khi vào kì chuyên ngành bạn sẽ được học một khóa tiếng Anh dự bị cùng Little UK (mô hình nước Anh thu nhỏ) với những giảng viên nước ngoài, sử dụng tiếng Anh xuyên suốt, được rèn luyện nhiều kĩ năng bổ ích như thuyết trình, tranh luận, làm việc nhóm…

Giảng viên và staff của Little UK (Ảnh: Little UK Saigon)

Các bạn sinh viên trong một buổi debate (Ảnh: Little UK Saigon)

Chỉ cần bạn muốn, chuyện vi vu nước ngoài cứ để trường F lo!

Đối với sinh viên trường F, đi nước ngoài là chuyện “cơm bữa”! Tuy học trong nước nhưng sinh viên có thể “du học” bất cứ lúc nào và không chỉ một, bạn có cơ hội học tại rất nhiều nước khác nhau. Bởi, trường thiết kế rất nhiều học kì trao đổi như kì tiếng Anh level 6,các kì học chuyên ngành, kì thực tập tại nước ngoài dành cho sinh viên đến các nước như: Malaysia, Philippines, Đài Loan, Hàn Quốc, Thụy Điển, Hà Lan, Nhật Bản…

Sinh viên trong kì học tiếng anh level 6 tại Malaysia (Ảnh: Ms.Wendy Wong)

Nhóm sinh viên thực tập tại Philippines (Ảnh: Trần Huỳnh Đức).

Cơ sở vật chất “xịn sò”, “chanh sả” không kém các trường ở trời Tây.

Có thể nói, cơ sở vật chất hiện đại, nhiều “view” đẹp chính là một trong những điểm mạnh của trường F khi sinh viên được khai thác tối đa cơ sở vật chất cho việc học tập, sinh hoạt. Bên cạnh đó, trường còn là nơi cho ra đời rất nhiều bộ ảnh “sống ảo” cực chất của sinh viên và xuất hiện trong rất nhiều thước phim lung linh nữa đó!

Khuôn viên ĐH FPT Hòa Lạc không thua kém các trường quốc tế.

Đại học FPT quận Nine thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu trong tầm tay.

Bật mí với bạn, đã có rất nhiều thế hệ sinh viên đại học FPT đi thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài và có việc làm với mức thu nhập khủng từ khi chưa nhận tấm bằng tốt nghiệp, trường cũng là nơi nuôi dưỡng những ước mơ khởi nghiệp của nhiều doanh nhân trẻ. Thế nên, chỉ cần bạn cố gắng, cộng với môi trường học tập chất lượng của trường F thì cơ hội trở thành công dân toàn cầu đối với bạn  là hoàn toàn có khả năng.

Anh Trần Đình Mạnh, sinh viên khóa 6 đại học FPT  hiện đang sở hữu công ty “MTH International Corp” tại thành phố Manchester, Anh.

CEO 9X Hoàng Phương Nga, cựu sinh viên ĐH FPT hiện đang làm cho TEALS – một dự án thiện nguyện của của Microsoft triển khai dạy Khoa học máy tính ở các trường học tại Mỹ.

Chần chờ gì nữa, hãy để Đại học FPT biến giấc mơ du học của các bạn thành hiên thực trong mùa dịch thôi các bạn ơi!

GH.