Chung kết Hackaton 2018: Chiến binh Coder Gang sẵn sàng nghênh chiến

Ngày mai, 9/7/2018, trại code FPT Hoà Lạc sẽ chào đón 14 đội lọt vào vòng chung kết cuộc thi FPT Edu Hackathon, trong đó có đội Coder Gang đến từ ĐH FPT.

CoderGang được đánh cao từ BGK ở vòng loại với mô hình “không gian xanh trong thành phố” là đối thủ mạnh trong vòng chung kết Hackaton năm nay. Chiến thuật của nhóm là: phát huy thế mạnh của từng thàn viên để tạo nên sức mạnh tổng thể cho nhóm. Các thành viên của CoderGang phân chia công việc, nhiệm vụ rõ ràng, sẵn sàng tham chiến trận chung kết hackathon 2018:

Đỗ Thành Đạt- leader của CoderGang, phụ trách mảng design và web server
Lê Nguyễn Hữu Tài phụ trách mảng linh kiện, kĩ thuật của sản phẩm.
Phan Tấn Phát phụ trách mảng mobile server của mô hình.
Nguyễn Huỳnh Quang Minh phụ trách phần thuyết trình của nhóm.

Coder Gang vinh dự nhận bó hoa chúc mừng từ Trưởng ban đào tạo ĐH FPT

Thầy Huỳnh Văn Bảy,  Trưởng ban đào tạo Đại học FPT đánh giá cao nỗ lực của đội: “Chúng tôi bày tỏ niềm tự hào, niềm tin và hy vọng cũng như truyền cho các em ngọn lửa của tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ và không ngại trải nghiệm. Những ngày ở trại code thực sự là trận chiến cam”. Thầy đặc biệt nhấn mạnh: “Làm việc nhóm rất quan trọng. Các em phải biết phân bổ để mỗi bạn đảm nhiệm một vị trí phù hợp đồng thời phải luôn luôn bổ trợ nhau”.

Thầy Huỳnh Văn Bảy nhắn nhủ CoderGang về tinh thần đồng đội.

Hành trang các chiến binh Coder Gang mang tới chung kết FPT Edu Hackathon  2018 không chỉ là sản phẩm được chăm chút từng ngày, tinh thần thi đấu nghiêm túc, đó còn là sự động viên, cổ vũ nhiệt tình nơi “hậu phương” của các thầy cô, bạn bè, bố mẹ…

Cô Huỳnh Mai, phụ huynh Nguyễn Huỳnh Quang Minh chúc CoderGang toàn thắng.

Chia sẻ về việc tham gia Hackathon lần này, CoderGang cho biết các bạn ấy đã phải nỗ lực nghiêm túc để có thể vượt qua các thử thách. Đỗ Thành Đạt (Trưởng nhóm) không ngại khi nói về những khó khăn mà nhóm gặp phải trong quá trình làm việc, “Những ngày đầu khi quyết định tham gia, bọn mình có thể nói là team chậm nhất khi chưa thống nhất được ý tưởng. Nhìn các đội khác lần lượt chạy nước rút, bọn mình thật sự lo lắng rất nhiều”.

Hiện tại các thành viên trong đội đã sẵn sàng cho những thử thách sắp tới của cuộc thi.

Trong vòng chung kết, mỗi đội thi sẽ nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong thời gian 48 tiếng không nghỉ. Cuối cùng, các đội sẽ thực hiện demo sản phẩm và thuyết trình sản phẩm trước Ban Giám khảo, từ đó tìm ra đội chiến thắng cuối cùng của cuộc thi. Phần thuyết trình và demo sản phẩm được diễn ra theo bảng đấu, và sẽ được tiến hành đồng thời.

Cùng chúc CoderGang hoàn thành thật tốt phần thi và ghi dấu ấn trên bảng vàng của Hackathon 2018!

FUCT