Chuỗi hội thảo khởi nghiệp mở màn với chủ đề “Nghiên cứu thị trường” cùng nhà sáng lập BUSMAP

Ngày 9/2/2023, chuỗi hội thảo Khởi nghiệp mùa 2 sẽ chính thức quay trở lại với chương trình đầu tiên chủ đề “MARKET RESEARCH” cùng diễn giả khách mời Lê Yên Thanh – nhà sáng lập BusMap, Forbes Under 30.
Khởi động trở lại sau thành công của chuỗi Seminar Start-up kì Fall 2022 hứa hẹn tại mùa 2 cũng sẽ chứa đựng nhiều bài học vô cùng quý giá. Mở đầu cho sự trở lại của chuỗi Seminar Start-up là một chủ đề rất quan trọng đối với các bạn đang có ý định khởi nghiệp – “MARKET RESEARCH” và dưới sự dẫn dắt của diễn giả khách mời Lê Yên Thanh – nhà sáng lập BusMap.

Hoi thao khoi nghiep market research

Bởi lẽ, một dự án để có thể khởi nghiệp thành công thì bước đầu cần hiểu rõ thị trường cần gì và mong muốn điều gì từ sản phẩm. Thị trường chính là vấn đề then chốt cho khởi nguồn tạo nên thành công nếu bạn hiểu rõ và nắm bắt được nó. Biết được tầm quan trọng của vấn đề, sự trở của chuỗi Seminar Start-up quyết định chọn điều đó để mở đầu cho hành trình mùa 2 đầy mới mẻ.
Nhà sáng lập BusMap – Lê Yên Thanh là diễn giả cho buổi Seminar mở đầu. Diễn giả Lê Yên Thanh là chàng sinh viên đã từ chối làm một công việc với mức lương hơn 6000 USD tại Google và quyết định khởi nghiệp trong nước. Vì thế diễn giả Lê Yên Thanh đã bắt đầu cùng những đồng đội của mình xây dựng mô hình kinh doanh cho BusMap. Bằng việc hiểu rõ thị trường nên mô hình kinh doanh BusMap xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi Việt Startup Contest tại Nhật Bản và chạm mốc 2 triệu người dùng mà gần như không mất tiền cho chi phí marketing, quảng cáo. Đặc biệt, vào năm 2021 Lê Yên Thanh – nhà sáng lập BusMap trẻ tuổi ấy đã nằm trong danh sách Forbes Under 30 tại Việt Nam.
Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự Seminar Start-up 2 buổi đầu tiên để lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp thành công của nhà sáng lập BusMap – Lê Yên Thanh và đúc kết cho mình hành trang mới mở cửa tương lai.
THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO:
👉Link đăng ký tham gia https://forms.gle/6J423ompiK3ZChBY9
🌟Diễn giả: Lê Yên Thanh – nhà sáng lập BusMap, Forbes Under 30.
⏰ Thời gian: 17:30, Ngày 09/02/2023
📌 Địa điểm: Thư viện trường Đại học FPT TP.HCM