Cơ hội trải nghiệm Effect House, một công cụ AR nổi bật của TikTok

Sáng ngày 9/2/2023 tại trường Đại học FPT Tp. HCM, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm Effect House, một công cụ AR nổi bật của TikTok trong hội thảo “Effect House: Cánh cửa cơ hội mới”.

Thực tế ảo – AR đang là một trong những xu hướng ‘hot’ nhất hiện nay và theo các chuyên gia nhận định, mảng này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên, hiện nay lượng tài liệu về lĩnh vực này vẫn còn hạn hẹp và chưa quá phổ biến ở Việt Nam. Bên cạnh đó, cộng đồng nhà phát triển đồ hoạ AR cũng chưa lớn mạnh và lượng thông tin về lĩnh vực này còn quá ít.

workshop Effect House Canh cua co hoi moi

Thấu hiểu những băn khoăn đó, Workshop Effect House: Cánh cửa cơ hội mới được tổ chức nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội được trải nghiệm Effect House, một công cụ AR nổi bật của TikTok, chuyên giúp các designers, content creators dễ dàng sáng tạo và xuất bản các hiệu ứng chất lượng trên TikTok. Đồng thời giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt các xu hướng đồ hoạ AR tương lai để từ đó mở rộng cánh cửa cơ hội phát triển sự nghiệp của chính mình.

Đến với Workshop Effect House: Cánh cửa cơ hội mới, các bạn sinh viên sẽ được:
Cung cấp về những insight trong ngành từ đội ngũ vận hành TikTok
Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Effect House Creator
Bước đầu tiếp cận công cụ Effect House và tạo ra hiệu ứng của riêng bạn ngay trên TikTok

THÔNG TIN WORKSHOP EFFECT HOUSE: CÁNH CỬA CƠ HỘI
– Thời gian: 9h ngày 09/02/2023
– Địa điểm: Hội trường C
– Đăng ký tham gia workshop: https://forms.gle/w62uU47kQGbpFYuP7

Theo SRO FPTU HCM