Chương trình học bổng Tài năng năm 2024

Để chắp cánh ước mơ và khích lệ các bạn trẻ trên con đường làm chủ tri thức, hàng năm, trường Đại học FPT đều tổ chức cuộc thi học bổng nhằm trao tặng các suất học bổng có giá trị từ 10-100% học phí toàn khóa học cho các bạn tân sinh viên.

Chương trình học bổng Tài năng không chỉ dành cho các bạn đã nỗ lực không ngừng để đạt thành tích cao trong các cuộc thi thuộc lĩnh vực: Học tập; Văn hoá – Thể thao; Sắc đẹp; Nghệ thuật; Hoạt động cộng đồng; mà còn mở ra cơ hội cho các bạn muốn thử sức ở cuộc thi Học bổng được tổ chức thường niên tại trường Đại học FPT. Với thể lệ thi vô cùng đặc biệt: Trắc nghiệm Toán tư duy logic và viết luận văn Nghị luận xã hội, đây là một cuộc tranh tài đầy thú vị dành cho tất cả các bạn học sinh, nhằm khuyến khích những góc nhìn đa chiều, sẵn sàng đón nhận sự tương đồng và khác biệt trong thời đại hiện tại.

dai hoc fpt hoc bong

Học bổng Tài năng được cấp bởi Trường Đại học FPT đóng vai trò như một người đồng hành cho quá trình học tập của mỗi sinh viên xuyên suốt 4 năm học.

“Người đồng hành tài năng” này luôn ở bên, sẵn sàng sẻ chia và thấu hiểu một cách vô điều kiện

“Người đồng hành” này cũng luôn cởi mở dù bạn là Học sinh Giỏi cấp Quốc gia hay đơn giản nhờ tư duy nhanh nhạy, sáng tạo và dám thử sức.
hoc bong dai hoc fpt 1
Thời gian thi: 14/04/2024
Hạn cuối đăng ký: 17h ngày 11/04/2024
Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, hướng đến mục tiêu san sẻ nỗi lo tài chính trên hành trình theo đuổi tri thức, góp phần hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của các bạn trẻ. Ngoài ra hành động này cũng thể hiện khát khao đổi mới, tiếp cận và chiêu mộ nhân tài từ khắp mọi vùng miền Tổ quốc, kiến tạo một môi trường học tập dành cho thế hệ tiên phong đầy tiềm năng.
Trường Đại học FPT mong rằng, kỳ thi học bổng sẽ là một cánh cửa mới mở ra tương lai đầy hẹn ước, đồng hành cùng các bạn học sinh/sinh viên trên hành trình học hỏi, khám phá và trải nghiệm trọn đời, để những khát vọng đổi thay sẽ không còn là giấc mơ.