Chương trình học tiếng Anh tại nước ngoài học kỳ Summer 2016

Với mong muốn mỗi sinh viên khi bước chân vào Đại học FPT có cơ hội học tập ở nước ngoài, trường Đại học FPT tiếp tục triển khai chương trình “Tiếng Anh Summit 2 tại nước ngoài” trong học kỳ Summer 2016.

Theo đó, chương trình sẽ được triển khai tại Đại học Quốc gia Brunei (UBD) và Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) với thời lượng hơn 100 giờ học trên lớp do đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Kết thúc khóa học và bài kiểm tra cuối khóa, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và công nhận đã hoàn thành chương trình học Summit 2 (Skilful 4) tại Đại học FPT. Bên cạnh đó, chương trình còn kết hợp một số hoạt động thăm quan tại nước sở tại cũng như giao lưu với sinh viên tại trường đối tác.

Chương trình còn kết hợp một số hoạt động thăm quan tại nước sở tại cũng như giao lưu với sinh viên tại trường đối tác.

Nhắn nhủ với sinh viên khóa sau đang đứng trước những cơ hội tuyệt với của các học kỳ tại nước ngoài, Trịnh Thanh Hà – cựu sinh viên từng tham gia học tập tại Brunei chia sẻ: “Các bạn hãy vượt qua giới hạn của bản thân mình để bước ra khỏi Hòa Lạc, đến với một đất nước mới để trải nghiệm bản thân, nâng cao tiếng Anh và vốn sống. Đó là cơ hội quý giá không dễ gì có được trong cuộc đời”.

Chi tiết chương trình tại Brunei: https://goo.gl/DwKXVI

Chi tiết chương trình tại Malaysia: https://goo.gl/ald9c8