Chương trình tiếng Anh dành cho tân SV tại Little UK Global

Chương trình học tiếng Anh LUK Global là một trong những “đặc sản” dành cho tân sinh viên khi bước chân vào Trường Đại học FPT. Với tên gọi “Little UK Global” (LUK Global), chương trình học mang đến cho sinh viên một “Nước Anh thu nhỏ” trực tiếp tại các campus của Đại học FPT trên khắp cả nước. Được trang hoàng theo phong cách “hơi thở” của nước Anh, LUK Global tạo ra một không gian học tập ngoại ngữ giúp FPTU-ers tiếp cận 100% tiếng Anh và phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

LUK Global là giai đoạn nền tảng đặc biệt dành cho sinh viên Trường Đại học FPT khi bước vào năm học đầu tiên. Với mục tiêu trang bị cho sinh viên kiến thức ngoại ngữ cùng và các kỹ năng mềm vững chắc, giúp các Cóc có thể tự tin tiến vào các kỳ học chuyên ngành sử dụng tiếng Anh. Bằng cách tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp, đọc hiểu, viết và nghe hiệu quả, LUK Global giúp sinh viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc và trở thành công dân toàn cầu mở khóa sự nghiệp quốc tế trong tương lai.

Ngay bây giờ hãy cùng xem những “tấm chiếu đã trải” chia sẻ về điều các bạn ấy mê mẩn chương trình học đặc biệt dành cho tân sinh viên như thế nào nhé!

098ac57d8712294c7003

660b76ea34859adbc394