Chụp ảnh ở trường học – Trend sống ảo chưa bao giờ hết hot

Cần gì phải đi đâu xa, các ngôi trường Đại học tại Việt Nam có thể được hô biến trở thành những studio khổng lồ phục vụ cho những bức ảnh sống ảo thần sầu của các bạn trẻ chỉ bằng vài cú chạm màn hình smartphone.

Giới trẻ đã chứng minh, trường học không chỉ là giảng đường và sách vở, mà dưới ống kính của các bạn trẻ, các ngôi trường có thể trở nên lung linh lạ lùng. Đúng là khi có tình yêu nồng nàn dành cho một điều gì đó thì bỗng nhiên ta sẽ có cách để chứng tỏ những thứ ta yêu đẹp đến không ngờ.

Từ hàng lang lớp học, sân bóng, góc cầu thang đến tủ đựng đồ cũng trở thành niềm cảm hứng bất tận cho mỗi người. Nếu chậm lại một chút, để ý kỹ chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ở quanh ta có những ngôi trường đẹp huyền ảo mà còn rất độc đáo, khác lạ, ăn đứt nhiều trường học trên phim ảnh nước ngoài.

Thử ngắm nhìn và vote xem ngôi trường nào biến hoá chất nhất qua góc máy của giới trẻ nhé.

Con đường hoa anh đào thơ mộng và lãng mạn chẳng khác gì trong một bộ phim Hàn Quốc của Đại học Đà Lạt
Học trong toà nhà xịn sò thế kia thì còn sinh viên nào muốn trốn học nữa cơ chứ! – Đây đích thị là ĐH FPT với kiến trúc siêu nghệ siêu chất rồi.
Học Kiến Trúc nên sống ảo cũng phải thật nghệ!
Học ở ĐH FPT học đã xịn ở còn xịn hơn resort – có cái KTX mà cũng tựa núi ngắm mây thế này thì chẳng ai chịu về với bố mẹ mất thôi.
Đứng ở hành lang thôi cũng cho ra những bức ảnh xịn sò như trong studio đúng là chỉ có ở ĐH FPT.
Sinh viên chất, trường kool, combo bao ngầu tại Trường Đại học FPT
Đến với Học viện báo chí tuyên truyền mà không làm một pose ảnh ở bức tường B6 này thì quả là một sự thiết sót rồi đó!
Tin được không? Đây không phải là một cảnh trong bộ phim Twilight nổi tiếng đâu mà là một góc rừng của trường Đại học Lâm Nghiệp đó. Thật là quá chất!
Chỉ cần ngồi xuống con đường tình yêu ở Đại học Sư phạm Hà Nội là đã cho ra đời 1 tác phẩm đẹp như ở trời Tây rồi!
Toàn cảnh trường CĐ Sư Phạm Đà Lạt – địa điểm checkin nổi tiếng, không thể bỏ lỡ mỗi khi đến với thành phố trong sương
Là một trong những trường đại học lâu đời ở miền bắc, Học viện Nông nghiệp Việt Nam vẫn còn giữ được những ngôi nhà khá xưa cũ. Vì vậy mà nếu ưa thích phong cách hoài niệm thì nơi này sẽ là một địa chỉ đáng chú ý.
Cùng ngồi xuống trò chuyện cũng trong khuôn viên ký túc ĐH FPT mà ngỡ như đang ngồi ở Paris chứ!

Theo Infonet