Chuyển động 48h trở lại với điểm đến Tiền Giang, Bến Tre

Sau một thời gian dài gián đoạn vì dịch Covid-19, chương trình chuyển động 48h đã trở lại hứa hẹn nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại điểm đến là miền Tây với địa danh xứ dừa Bến Tre và cù lao Thới Sơn, Tiền Giang.

Đây là một chuyến đi 2 ngày 1 đêm dành cho Tân sinh viên khóa 16 và sinh viên toàn trường, lột chương trình trải nghiệm đúng nghĩa, và là một cuộc hành trình mà bạn phải chuyển động không ngừng nghỉ trong suốt 48 giờ.

48 giờ chuyển động là một chương trình thường niên dành cho sinh viên trường đại học FPT, là một dịp để các bạn “tạm gác hết những âu lo lại”, cùng hội cạ cứng của mình “xách ba lô lên và đi”, trải nghiệm và khám phá một vùng đất mới lạ.

Đây cũng là dịp để các bạn có thêm những người bạn mới và học được nhiều kĩ năng bổ ích trong cuộc sống và học tập.

Cù lao Thới Sơn, một trong những điểm tham quan nổi tiếng đặc trưng của Tiền Giang

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: Ngày 07, 08/11/2020.

Địa điểm:

Xã Phú Nhuận, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Cồn Thới Sơn, tỉnh Tiền Giang.

Cùng đăng ký tham gia 48 giờ chuyển động để khám phá những điều thú vị của chương trình năm nay các bạn nhé!

Theo FPT Around