TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) -
LĨNH VỰC SIÊU HOT TRONG
KỶ NGUYÊN 4.0

Học Đại Học FPT
Chất lượng quốc tế - Học bổng trao tay
Tự tin đầu ra - cùng AI bay xa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã sẵn sàng làm chủ
công nghệ trong kỷ nguyên 4.0?
  • Trí tuệ nhân tạo (AI) là yếu tố quan trọng nhất trong ngành công nghiệp 4.0. AI có mặt và làm thay đổi tích cực tất cả các lĩnh vực quan trọng trong đời sống: tài chính ngân hàng, công nghiệp nặng, vận tải, game…
  • Trên thế giới, cuộc chạy đua của các đế chế khổng lồ như Facebook, Google, Microsoft… đang tạo ra cơn khát lực lượng chuyên môn cao về AI. Sinh viên AI được vô số tập đoàn săn đón với dự án triệu $ kèm lời mời có mức lương khủng từ năm nhất đại học.
  • Ở Việt Nam hiện nay, mức lương dành cho vị trí kỹ sư về AI có thể lên đến 500 triệu đồng/năm. Dự báo cho rằng từ 5 đến 10 năm nữa, ngành khoa học này sẽ phát triển lên tới đỉnh cao.
ĐĂNG KÝ NGAY
Học AI ở ĐH FPT
là học gì?

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chuyên ngành AI sẽ được đào tạo trong ngành Công Nghệ Thông Tin của Đại Học FPT. Sinh viên sẽ trải qua hai học phần cơ bản: học phần bắt buộc (6 kỳ đầu tiên) và học phần tự chọn (4 kỳ cuối).

Từ nền tảng của ngành CNTT, sinh viên chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo sẽ học tập và thực hành từ căn bản đến nâng cao trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo như hệ chuyên gia, tương tác người – máy và ứng dụng trong các môi trường như hệ đa phương tiện; xử lý hình ảnh, âm thanh; phân tích dữ liệu lớn.

KHÁC BIỆT

Đại học FPT là một trong những trường Đại Học đầu tiên ở Việt Nam đưa AI vào thành 1 chuyên ngành đào tạo độc lập. Điều này rất phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi Việt Nam đang chú trọng phát triển ngành khoa học Trí tuệ nhân tạo để sớm góp mặt trong bản đồ Trí tuệ nhân tạo thế giới.

Sinh viên Đại học FPT có tối thiểu 1 học kỳ được học tập và đào tạo thực tế tại các công ty phầm mềm nổi tiếng trong và ngoài nước, cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, định hướng mục tiêu nghề nghiệp và học tập ở giai đoạn sau sẽ giúp các kỹ sư tương lai dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng.

CƠ HỘI

Công nghệ thông tin là ngành học có tiếng và lâu đời nhất của trường Đại Học FPT. Chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo đang là xu hướng với tỉ lệ sinh viên được săn đón nhiều nhất.

Sau khi tốt nghiệp Đại học FPT, rất nhiều thế hệ sinh viên của trường đã và đang làm việc tại các doanh nghệ hàng đầu Việt Nam, các công ty đầu tư nước ngoài hay tại các quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore…
Đây là kết quả từ chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chú trọng đào tạo ngoại ngữ, phát triển kỹ năng mềm cùng định hướng đầu ra đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của nhà trường.
BẠN ĐÃ MUỐN ĐẾN FPT
HỌC AI CHƯA NÀO?
Cơ hội chỉ đến với
những người biết nắm bắt!

ĐĂNG KÝ NGAY
Tại sao chọn học ở ĐH FPT?

5★

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

96%

SINH VIÊN CÓ
VIỆC LÀM NGAY

500

SUẤT HỌC BỔNG
NĂM 2019

19%

SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM TẠI NƯỚC NGOÀI

LÀ MỨC LƯƠNG KHỞI
ĐIỂM TRUNG BÌNH

Sinh viên, phụ huynh,
nhà tuyển dụng nói gì?
Học Đại học FPT
Chất lượng quốc tế ngay tại sân nhà!
Cơ hội làm việc toàn cầu

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chưa?

ĐĂNG KÝ NGAY
Cơ hội việc làm
AI là 1 lĩnh vực rất mới và đang tạo ra một cơn khát nguồn lực rất lớn. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành trí tuệ nhân tạo có cơ hội việc làm rất đa dạng

- Kỹ sư phát triển ứng dụng AI
- Kỹ sư phát triển hệ thống tự động hóa, robot
- Kiến trúc sư dữ liệu, chuyên viên phân tích dữ liệu
- Nghiên cứu chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo
- Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các tổ chức, doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ NGAY

LỊCH SƠ TUYỂN
GẦN NHẤT
10/05/2020


Thời gian còn lại:
Đăng ký tư vấn