Chuyến xe F-TRIP: chở Tết về nhà đã chính thức trở lại

F-TRIP là một chương trình thường niên của trường Đại học FPT TP.HCM, chính là những chuyến xe đưa các bạn sinh viên, nhân viên và giảng viên trở về nhà vào dịp Tết Nguyên Đán.
Theo dự kiến F-Trip sẽ đưa các bạn về các tỉnh miền Tây, miền Trung, khu vực Tây Nguyên. Như vậy, các bạn sinh viên thuộc mọi khoá đang học, nhân viên, giảng viên trường đều có thể đăng ký tham gia.
F-Trip bao gồm các tuyến:
– Bình Phước, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum.
– Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hoà, Phú Yên, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.
– Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang.
– Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
Các bạn sinh viên của tất cả các khoá có nhu cầu tham gia chuyến xe Tết có thể ĐĂNG KÝ NGAY tại LINK  nha. Ban Tổ chức sẽ liên tục cập nhật những thông tin chi tiết chương trình cũng như câu chuyện thú vị về chuyến F – Trip: Chở Tết về nhà.
Ngày khởi hành: 7/2/2021
Hạn chót điền form: 2/1/2021 (Số lượng có hạn)
Theo FPT Around