FPTU Can Tho Hackathon 2021 chính thức khởi động với chủ đề “Trí Tuệ Nhân Tạo”

Hackathon là cuộc thi thường niên tại ĐH FPT, là sàn đấu của các Coder vàng, nơi tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực CNTT. FPTU Can Tho Hackathon 2021 chính thức khởi động với chủ đề cực kỳ “hấp dẫn” Trí tuệ nhân tạo – mang cảm hứng từ một ngành khoa học, kỹ thuật chế tạo máy móc thông minh, đặc biệt là các chương trình máy tính thông minh.

“Trí tuệ nhân tạo có thể xử lí dữ liệu nhanh hơn, khoa học hơn, hệ thống hơn với quy mô rộng hơn so với con người. Cách mạng 4.0 sẽ khiến cho rất nhiều nghề nghiệp bị thay thế dù là việc chân tay hay trí óc.”, đó chính là những lợi ích mà do chính AI mang lại. Với chủ để năm nay, cuộc thi Hackathon hứa hẹn sẽ mang đến những ý tưởng bộc phá, sáng tạo đến từ các bạn sinh sinh viên đam mê công nghệ và đặc biệt là “Trí tuệ nhân tạo – AI”.

Hình thức dự thi:

  • Theo đội, mỗi đội gồm 3-4 người trải qua 02 vòng thi: vòng loại và vòng hoàn thiện
  • Vòng loại, BGK sẽ đánh giá năng lực các đội dựa vào ý tưởng dự thi. Tại đây, các đội thi sẽ trình bày ý tưởng dự thi với Hội đồng chuyên môn để giành 06 đề tài tốt nhất bước vào vòng Hoàn thiện.
  • Vòng hoàn thiện: các đội trình bày và demo sản phẩm, thuyết trình trực tiếp với BGK (mỗi đội có tối đa 20’: trình bày 10”, hỏi đáp 10’) vào ngày 30/1/2021

Yêu cầu sản phẩm:

  • Sản phẩm trình bày trước BGK không cần hoàn thiện các chức năng nhưng cần Demo được các chức năng chính. Các chức năng còn lại có thể hoàn thiện sau khi cuộc thi kết thúc.
  • Ý tưởng tốt có tính sáng tạo và đột phá (20%); Mức độ hoàn thiện của sản phẩm bao gồm code + demo (50%); Tính ứng dụng vào thực tiễn (20%); Khả năng ứng dụng rộng rãi (10%)

Ngay từ hôm nay 22/12, các đội thi có thể đăng ký tham gia FPTU Can Tho Hackathon 2021 tại: https://bom.to/XfBGH7Lk

Với tổng giá trị giải thưởng hơn 10 triệu đồng, cuộc thi là cơ hội vàng cho những coder tỏa sáng và giành tấm vé tham gia FPT Edu Hackathon 2021.

Hạn đăng ký: 8/01/2021

Liên hệ:

– Email: [email protected]

– Hotline: 0939 388 056 Ms Vân

FU CT