CLB bóng đá FCC ra mắt đội hình mới

Chiều ngày 12/01/2017, trận bóng giao hữu giữa đội Cán bộ (Đại học FPT) cùng các sinh viên thuộc tuyển Futsal (Futsal) đã được diễn ra. Đây là lần đầu tiên Câu lạc bộ Bóng đá (FFC) giới thiệu đội hình Futsal đến mọi người.

Futsal FUG-HCM (áo đỏ) là một đội tuyển trẻ tuổi, đầy đam mê nhiệt huyết, cũng như tiềm năng thăng tiến trong tương lai.

Trận giao hữu bắt đầu vào 17h, diễn ra liên tục trong 1 tiếng và không nghỉ giữa hiệp. Sau vài phút mở màn ngắn ngủi, tân binh đầy triển vọng Minh Phú đã ghi được bàn thắng đầu tiên cho tuyển Futsal.

Có vẻ như bàn thắng đầu tiên đã tiếp thêm lửa cho tuyển Futsal, các tân binh liên tục áp đảo, đội hình cả hai bên đổ dồn về nửa sân của Cán bộ. Thủ môn của Cán bộ phải “oằn mình” chịu áp lực từ những đường bóng mạnh mẽ từ các bạn trẻ Futsal. Sau vài phút giằng co quyết liệt, Futsal tiếp tục ghi thêm 1 bàn thắng nữa cho mình.

Sau 2 bàn thắng dễ dàng từ Futsal, Cán bộ phản công lại bằng pha sút bóng đập xà đẹp mắt, mang về 1 bàn thắng danh dự cho cả đội.

Cầu thủ của đội Cán bộ (áo vàng) đang “cháy” hết mình cùng những đường chuyền trên sân.

Tuy nhiên, suốt những phút còn lại của trận đấu, Futsal vượt qua và ghi bàn liên tiếp. Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỉ số 7-1 nghiêng về phía Futsal.

Đồng thời, trận đấu giao hữu giữa Futsal FUG-HCM và Cán bộ là dịp để FFC giới thiệu đến mọi người những nhà tài trợ danh dự. Anh Nguyễn Toàn Thắng cựu sinh viên K7, đang làm việc tại công ty FPT Information System tài trợ 3 quả bóng futsal 2030, anh Đạt Võ – cựu sinh viên K5, thuộc công ty Kins Solutions Software tài trợ 2 quả bóng futsal 2030.

Sau trận đấu, sinh viên Ngọc Tuấn – Chủ nhiệm câu lạc bộ Bóng đá (FFC) chia sẻ: “Cá nhân mình cảm thấy rất vui khi lần đầu tiên ra quân đã giành chiến thắng, nhưng tuyển Futsal thực sự không đặt nặng vấn đề tỉ số ở trận đấu giao hữu này, cái chính là cả đội có cơ hội giao lưu học hỏi, sinh viên và cán bộ nhà trường được thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn”. Tuấn cũng bày tỏ tham vọng về Futsal FUG-HCM: ’’Mong muốn của mình là đưa bóng đá gần hơn đến các bạn sinh viên trong Đại học FPT, trên hết, cho mọi người thấy được FFC là một tập thể gắn kết, kỉ luật. Mục tiêu trong năm nay của đội là tham dự 4 giải đấu, cọ xát cùng những đội tuyển mạnh khác, để tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm.”

Khương Duy-Bảo Bảo