CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn xác lập kỷ lục mới với chuỗi 11 kỳ xuất sắc liên tiếp

Kết thúc học kỳ Spring 2021, Đại học FPT TP.HCM đã ghi nhận tất cả hoạt động của sinh viên và trao những giải thưởng xứng đáng cho nỗ lực của các Cóc trong học kỳ vừa qua. Với sự chỉn chu về mặt ý tưởng cùng sự tỉ mỉ trong toàn bộ quá trình tổ chức các dự án và cuộc thi, Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn đã chính thức xác lập kỷ lục mới với chuỗi 11 kỳ xuất sắc liên tiếp. Hãy cùng xem những yếu tố nào đã mang lại những thành tích xuất sắc cho Câu lạc bộ này?

Sự kiện đầy thu hút

Trong suốt thời gian hoạt động, Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn luôn mang đến những dự án vô cùng đặc sắc cho sinh viên Đại học FPT TP.HCM. Bên cạnh những thành công trong các năm trước như Saigon Talk, Halloween Party Z: Graveyard Shift, Halloween Party X: Ghospital,… thì với học kỳ Spring 2021, những buổi talkshow mà Cóc Sài Gòn tổ chức như Talkshow “Kỹ thuật quay phim One Shot và giao lưu đoàn phim Kiề[email protected]” đầy thú vị và bổ ích, talkshow Saigon Talk kì II: “Yêu trước hay “yêu” trước?” với sự tham gia của cặp đôi diễn giả Tizi – Đích Lép hay Talkshow “Linh hồn truyện tranh” với sự góp mặt của Hoạ sĩ Phan Vũ Linh đã khiến cho FPTU HCMC sôi nổi hơn bao giờ hết.

TalkShow Kiề[email protected]

Hình ảnh gần gũi của cặp đôi Tizi Đích Lép

Bên cạnh đó, các hoạt động sự kiện cũng được Cóc Sài Gòn tổ chức thật đặc sắc, không thể không kể đến ngày hội “se duyên” dành cho sinh viên lớn nhất Đại học FPT TP.HCM – LoveLott Season 5 được tổ chức trong học kỳ Spring 2021 từ ngày với nhiều hoạt động thú vị như: Lotts Of Love, 7 Days In Love và Cupid Express. Đây là một trong những sự kiện tiêu biểu của Câu lạc bộ, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Hình ảnh các bạn sinh viên háo hức tham gia Lotts Of Love

Những cuộc thi tài năng

Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn cũng đã góp phần xây dựng nhiều sân chơi giải trí dành cho các bạn sinh viên tài năng của Đại học FPT TP.HCM như: Khoảnh khắc đời lính, TIKCOK 2020,… Và trong kỳ học Spring 2021 vừa qua, Cóc Sài Gòn đã hỗ trợ tổ chức thành công cuộc thi F-Comic Universe 2021. Đây là cuộc thi trong lĩnh vực thiết kế hình tượng nhân vật và vẽ truyện tranh, đặc biệt nhấn mạnh vào Thiết kế nhân vật và Sáng tạo nội dung. F-Comic Universe 2021 là một sân chơi thú vị, rất được các bạn sinh viên Đại học FPT nói riêng và học sinh, sinh viên có đam mê trong lĩnh vực thiết kế nhân vật và truyện tranh nói chung quan tâm và dự thi.

Hình ảnh Triển lãm cuộc thi F-Comic Universe 2021

Hình ảnh Chung kết F-Comic Universe 2021

 Sản phẩm truyền thông sáng tạo và chất lượng với số lượng bài viết “khủng”

Luôn cập nhật những tin tức kịp thời với sự đầu tư về mặt hình ảnh cũng như trau chuốt trong ngôn từ, Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn xứng đáng là Câu lạc bộ “đi đầu” về mảng truyền thông tại FPTU HCMC. Bên cạnh những bài “media” sự kiện, tại đây, mọi người có thể tìm thấy các thông tin bổ ích hay câu chuyện đẹp trong Đại học FPT TP.HCM thông qua nhiều chuyên mục như: Định – Finition, CSGOnline, Flash Beauty Moment, Humans Of FPTU,… Với nội dung đa dạng cùng cách tiếp cận đầy ấn tượng, Fanpage Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn đã thu hút gần 67,000 lượt theo dõi, trở thành Câu lạc bộ có lượng followers đông đảo nhất FPTU HCMC.

Hình ảnh Định – Finition

Hình ảnh Flash Beauty Moment

Môi trường rèn luyện lý tưởng cho sinh viên

Với những dự án “đình đám”, các hoạt động đa dạng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, không khó hiểu khi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên. Tại đây, thành viên Câu lạc bộ sẽ được đào tạo và rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua sự linh hoạt trong quá trình tổ chức sự kiện và sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia những hoạt động Team building giúp các thành viên gắn kết hơn và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Với phương châm “From Zero To Hero”, sinh viên sẽ được hoạt động trong môi trường thoải mái nhưng không kém phần kỷ luật và tiếp thu nhiều kinh nghiệm từ “tiền bối” cũng như bạn bè từ nhiều ngôi trường Đại học khác nhau.

Hình ảnh Team Building Kỳ Spring 2021

Các thành viên đầy nhiệt huyết

Các “chiến binh áo vàng” của Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn luôn luôn nhiệt huyết trong từng hoạt động. Tất cả thành viên đều nỗ lực mang lại kết quả trọn vẹn nhất cho từng nhiệm vụ của bản thân. Với sự tỉ mỉ và chỉn chu trong từng khâu tổ chức, các thành viên đã tạo nên những thành quả ấn tượng cho Cóc Sài Gòn, giúp Câu lạc bộ chính thức đạt cột mốc 11 kỳ xuất sắc liên tiếp tại Đại học FPT TP.HCM.

Hình ảnh Các thành viên của Gia đình Cóc Sài Gòn

Với sự tích cực tham gia tổ chức các hoạt động cho sinh viên trường F trong học kỳ Spring 2021 vừa qua, một lần nữa Cóc Sài Gòn đã phá vỡ kỷ lục của bản thân, trở thành Câu lạc bộ đạt 11 kỳ xuất sắc liên tiếp. Kết quả đáng tự hào này là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ đến từ các thành viên trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong những học kỳ sau Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn vẫn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và luôn là một trong những Câu lạc bộ đi đầu trong mảng hoạt động phong trào của Đại học FPT TP.HCM.

CÓC SÀI GÒN
Khánh Linh