CLB Vovinam FVC tranh tài tại giải vô địch vovinam TPHCM 2017

CLB Vovinam – FVC đã giành được 2 HC Bạc và Đồng tại giải vô địch Vovinam TP.HCM 2017 – tranh cúp Điền Quân diễn ra vào ngày 5/10 vừa qua.

Giải đấu thu hút gần 400 VĐV nam, nữ đến từ 24 đơn vị quận, huyện và trường học trên địa bàn TPHCM.

Các VĐV tranh tài ở 43 bộ huy chương bao gồm các nội dung quyền và đối kháng. Trong đó, 21 nội dung quyền và 22 hạng cân đối kháng (9 hạng cân nữ, 13 hạng cân nam). Tham gia giải đấu chất lượng, có quy mô là dịp để CLB FVC cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, chuẩn bị tốt cho những giải đấu hấp dẫn khác.

Việc quy tụ những VĐV xuất sắc nhất của vovinam TPHCM mang đến những trận tranh tài hấp dẫn và chất lượng.

FVC tham gia thi đấu ở nội dung Long hổ quyền cá nhân, Long hổ quyền đồng đội, đa luyện vũ khí nam và đối kháng các hạng cân. Chung cuộc, CLB đã mang về giải Đồng hạng cân 51kg và giải Bạc hạng cân 68kg ở nội dung đối kháng.

Nhận được huy chương Bạc ngay lần đầu tham gia thi đấu, Huỳnh Minh Đức, sinh viên khóa 11 ĐH FPT chia sẻ: “Ở giải đấu này, mình đã học tập được nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên vẫn có chút hối tiếc vì mình bị thương nên ở chung kết không đánh hết sức được”.

Tin, ảnh: FVC