Clubs day 2023 – Ngày hội “cực cháy” chào đón tân sinh viên khoá 19

Cuối tuần qua, tân sinh viên khoá 19 đã hoà mình vào sự kiện Clubs day , được “si mê đắm đuối” với màn trình diễn của 22 câu lạc bộ tại Đại học FPT phân hiệu TP.HCM

ngay hoi cau lac bo dai hoc fpt 7

Clubs day diễn ra cùng với sự kiện Convocation, tại đây gian hàng 22 câu lạc bộ và 4 nhà Brothers & Sisters đã “khởi chạy” nhập hội Clubs day vui nhộn. Mang từng màu sắc riêng biệt pha trộn với các hoạt động “cực cháy” đã làm “chao đảo” các chú Cóc “tân binh” nhà F tham gia “không lối thoát”.

ngay hoi cau lac bo dai hoc fpt 1

Các câu lạc bộ “tự tin khoe cá tính” với những gian hàng thể hiện màu sắc và chất riêng, những tiết mục biểu diễn hoành tráng, đặc sắc. Các hoạt động trò chơi tổ được chức hình thức đa dạng, “tấp nập” làm cho không khí càng thêm “ quá nhiệt” kèm theo các phần quà “Khủng” “chất chơi người dơi” săn đón!

ngay hoi cau lac bo dai hoc fpt 2

Ngày hội còn có các gian hàng của các doanh nghiệp, bên cạnh việc khám phá sự đa dạng của các câu lạc bộ, kết nối với cộng đồng sinh viên và trải nghiệm những hoạt động thú vị.

ngay hoi cau lac bo dai hoc fpt 6

Không chỉ là một ngày hội của các câu lạc bộ/ đội nhóm, Clubs Day chính là cơ hội tuyệt vời để các Cóc có thể hiểu rõ hơn về văn hóa hoạt động ngoại khóa của trường F, có một góc nhìn thực tế về màu sắc riêng của từng CLB. Từ đó bắt gặp “những năng lượng cùng tần số”, đưa ra lựa chọn sáng suốt – về chung một nhà với những người đồng đội hợp cạ.

ngay hoi cau lac bo dai hoc fpt 8

Tại Đại học FPT, Clubs Day là một sự kiện đặc sản dành cho tân sinh viên khi mới nhập học. Bên cạnh thời gian biểu học tập, thực hành trên lớp, việc tham gia một vài câu lạc bộ tại trường giúp các bạn phát triển, nuôi dưỡng đam mê, sở thích cũng như phát triển kỹ năng mềm, mở rộng mối quan hệ bạn bè. Đây cũng là định hướng mà trường ĐH FPT trang bị cho sinh viên để không chỉ trang bị về kiến thức, ngoại ngữ mà còn phát triển kỹ năng mềm toàn diện, sẵn sàng thích ứng để gia nhập lao động toàn cầu.

Minh Hà

Ảnh: FPT Around

Bài viết liên quan