Có điều gì đặc biệt tại F-Camp 2020 – Bữa đại tiệc dành riêng cho những kẻ mới nhập cư?

Chỉ còn gần 1 tuần nữa thôi, các tân sinh viên K16 Đại Học FPT (Hà Nội) sẽ chính thức được “cháy” hết mình tại sự kiện F-Camp 2020, bữa đại tiệc đúng nghĩa dành riêng cho những kẻ mới nhập cư dưới mái nhà Cóc. Vậy không biết sẽ có điều gì đặc biệt và hấp dẫn tại F-Camp 2020 nhỉ? Cùng chúng mình khám phá sự kiện mà ai ai cũng mong chờ này nhé!

Hàng năm, khi các bạn tân sinh viên rục rịch lên trường để bắt đầu chương trình học thì cũng là lúc F-Camp khởi động dưới sự đồng hành cùng Phòng hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) cùng các anh chị tiền bối khóa trước. Giữa vô vàn những chương trình chào tân sinh viên muôn màu, muôn vẻ của các trường Đại học khác, nhưng F-Camp vẫn luôn được coi là một trong những sự kiện độc lạ nhất. Tại F-Camp, các lính mới nhà F được yêu cầu lăn xả hết cỡ ngay trong “buổi lễ chào mừng” này. Năm nay, F-Camp 2020 sẽ chính thức trở lại vào ngày 8 tháng 11 với vô vàn những điều bất ngờ đang chờ đón các tân binh K16.

F-Camp 2020 chính thức trở lại vào ngày 8 tháng 11 tại Hòa Lạc Campus

Các Big Game cực đỉnh – Nơi tinh thần đồng đội được tỏa sáng hơn bao giờ hết

Đúng với cái chất riêng của F-Camp, phần mà khiến các tân sinh viên nhà ta “chao đảo” nhất chính là các Big Game đề cao tinh thần “chơi là phải chất” được BTC chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước cho các trại sinh, chia ra làm hai buổi sáng và chiều với các thử thách thú vị khác nhau. Toàn bộ các thành viên tham dự sẽ được chia thành 4 làng: làng F, làng P, làng T, và làng U để cùng nhau thi đấu và trải nghiệm. Dựa trên số điểm qua các vòng thi cam go sẽ tìm ra làng vô địch.

Các tân sinh viên cùng nhau lăn xả hết mình tại các Big Game

Vũ điệu Flashmob khiến hàng nghìn trái tim loạn nhịp

Các trại sinh nhập trại và được chia ra sống trong bốn ngôi làng dưới sự quản lý của các trưởng làng sẽ cùng nhau tạo nên màn nhảy Flashmob siêu đỉnh.Để có được màn đồng diễn đẹp mắt này, mọi người sẽ tập luyện vất vả trong suốt một tuần trước đó. Và nhờ bài nhảy này sẽ giúp cho các anh chị khóa trên và tân binh K16 gắn kết hơn. Không còn khoảng cách, ngại ngùng hay bỡ ngỡ, tất cả đều được hoà làm một với tinh thần “𝐑𝐨𝐥𝐥 𝐢𝐭 𝐒𝐡𝐚𝐤𝐞 𝐢𝐭. 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐥𝐞𝐭’𝐬 𝐭𝐚𝐤𝐞 𝐢𝐭”.

Đáp lại sự nồng nhiệt của cá tiền bối, các tân sinh viên cùng hòa điệu theo điệu nhảy tạo nên không khí cuồng nhiệt

Sự trở lại hoành tráng của các cựu BTC các mùa F-Camp

F-Camp 2020 năm nay còn là cột mốc ghi dấu ấn 1 thập kỷ trưởng thành của sự kiện, nhằm tri ân tới những con người đã cống hiến hết mình cho sự thành công của F-Camp. “Ngày lễ chào mừng” lần này sẽ có sự góp mặt của những anh chị BTC, những Trưởng làng và OGL với profile siêu khủng của tất cả các mùa trước. Nghe đã thấy chắc chắn F-Camp 2020 đã vô cùng đặc biệt và quy mô hơn cả. Đây sẽ là dịp để các anh chị tiền bối cùng nhau trở về và truyền ngọn lửa tình tân cho các em út K16.

Sự “comeback” cực mạnh của các tiền bối đã cống hiến hết mình tại các mùa F-Camp

Cơn mưa giải thưởng siêu khủng

Và không thể không kể đến “cơn mưa” giải thưởng siêu khủng sẽ làm nên điểm khác biệt cực lớn cho F-Camp 10 năm. Các tân sinh viên nhà F sướng gì đâu, vừa được quẩy hết mình còn rủng rỉnh quà mang về từ F-Camp 2020. Từ những món quà vật chất của các Nhà tài trợ rồi đến những món quà tinh thần như tình cảm, nhiệt huyết… đang chờ các tân binh K16 tại F-Camp 2020 đó.

Hẹn gặp các tân sinh viên K16 tại F-Camp 2020!!

𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎: 𝐑𝐨𝐥𝐥 𝐢𝐭 𝐒𝐡𝐚𝐤𝐞 𝐢𝐭. 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐥𝐞𝐭’𝐬 𝐭𝐚𝐤𝐞 𝐢𝐭
Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Diệu Vi