Sinh viên K16 háo hức trước thềm F-Camp 2020

F- Camp chương trình “đặc sản” thường niên chào đón “Cóc tân binh” Hola – do sinh viên khóa trước – dưới sự đồng hành và cố vấn của Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) tổ chức đang diễn ra và dần đi đến hồi kết. Cùng lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận của sinh viên K16 về sự kiện lần này.

Giữa vô vàn sự kiện diễn ra quanh năm tại Đại học FPT, F-Camp có lẽ được coi là món quà mở màn đầy ý nghĩa với bất kì sinh viên nào khi bắt đầu bước chân vào cánh cổng trường 3 chữ. Sân chơi này không chỉ giúp các bạn sinh viên thêm gắn bó với những người bạn cùng khóa mà còn nhận được sự quan tâm của những đàn anh, đàn chị khóa trên. Vậy đến với F-Camp 2020, các “Cóc tân binh” mong muốn gì và đã thực trải ra sao?

Hy vọng sẽ có trải nghiệm thật thú vị

Linh Đan mong muốn F-Camp lần này sẽ là nơi K16 được gắn kết với nhau và hiểu nhau nhiều hơn. Kết quả là khi gặp OGL và trường làng, bản thân cô bạn đã nhận được rất nhiều niềm vui, cảm nhận được sự nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ của những người bạn mới và các anh chị: “Em cảm nhận được sự gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau từ mọi người. Hy vọng rằng tất cả các bạn sinh viên K16 sẽ đều có một trải nghiệm thật đáng nhớ để chuẩn bị tốt cho những ngày tháng học tập tiếp theo ạ!” – Hoàng Linh Đan K16 chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

Giao lưu với các anh chị khóa trên

Cô gái Nguyễn Lâm Hằng lại máu lửa hơn nhiều với mong muốn đến với F- Camp sẽ được cháy hết mình, quẩy nhiệt tình. Ngoài ra cậu bạn còn hy vọng: “Em mong muốn gặp gỡ được nhiều anh chị đã cống hiến tuổi trẻ của mình cho sự thành công của các mùa f-camp trước.”

Kỳ vọng của Lâm Hằng có thành sự thật? Khi phóng viên Cóc Đọc hỏi về trải nghiệm F-Camp những ngày qua, Lâm Hằng hào hứng chia sẻ: “Sau khi gặp OGL và trưởng làng thì e cảm thấy các anh chị rất nhiệt huyết cho sự kiện này, mọi người tận tình chăm sóc, chỉ bảo bọn em những gì mà bọn em chưa hiểu rõ về sự kiện lần này. Đặc biệt hơn là em cảm thấy hạnh phúc khi biết được trưởng làng của mình là chị My- thần tượng của em trong suốt ngày quá trình tìm hiểu đại học FPT” – Nguyễn Lâm Hằng – K16 Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

Lời nhắn gửi cuối cùng của chàng “Cóc tân binh” này: “Em chúc cho F-camp cuối cùng này thật thành công, để lại cho sinh viên K16- khoá cuối cùng của F-camp sau 10 năm hoạt động những kỉ niệm k thể nào quên được trên con đường đại học này”.

Phát triển bản thân hơn nữa

Một cô nàng tân sinh viên khác của nhà Cóc lại bày tỏ: “Dù chỉ qua mấy ngày thôi, nhưng chúng em đều cảm nhận được nhiệt tình và nhiệt huyết của các anh chị. Dạy nhảy cho bọn em rất vất vả, nhưng các anh chị rất kiên trì và tận tình”

“10 năm là một quá trình F-camp đã dần phát triển và hoàn thiện hơn, em mong các Cóc nhà F nối tiếp được tinh thần, văn hoá nhiệt huyết của F-camp” –  Đào Thị Mỹ Hạnh – K16, Digital marketing

Học hỏi những điều mới mẻ 

Cùng chung suy nghĩ như nhiều sinh viên khác, Trường Đức mong muốn: “Điều em mong chờ nhất ở F-camp là được giao lưu với tất cả mọi người, gặp gỡ các anh chị khóa trước và điều đặc biệt nhất là học hỏi được nhiều điều từ đàn anh đàn chị đi trước”

“Sự nhiệt huyết và nhiệt tình thì chắc hẳn là cảm nhận chung của mọi người rồi ạ. Em thì muốn gửi lời chúc Fcamp 2020, 10 năm thật thành công và mang lại nhiều kỉ niệm cho toàn thể sinh viên FPT nói chung và tân sinh viên K16 FU Hola nói riêng. Cảm ơn ban tổ chức đã cho sinh viên chúng em một sự kiện thật vui và bổ ích. I love FPTU” – Đỗ Xuân Trường Đức – K16, ngành kỹ thuật phần mềm

Tiếp nối thành công những mùa trước, F-Camp 2020 đang dần đi đến chặng kết, để có được sự kiện diễn ra đầy ý nghĩa này là công sức của rất nhiều những con người từ cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học FPT. Hy vọng rằng, F-Camp hành trình 10 năm đi qua sẽ để lại thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người nhà F chúng ta.

F-Camp 2020 chính thức trở lại vào ngày 8 tháng 11 tại Hòa Lạc Campus

𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟎: 𝐑𝐨𝐥𝐥 𝐢𝐭 𝐒𝐡𝐚𝐤𝐞 𝐢𝐭. 𝐅-𝐂𝐚𝐦𝐩 𝐥𝐞𝐭’𝐬 𝐭𝐚𝐤𝐞 𝐢𝐭
Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Diệu Vi