Cô gái năng động lựa chọn Truyền thông đa phương tiện tại trường F để thử thách và rèn luyện bản thân

Đó chính là Lê Thị Mỹ Hoa, học sinh 12 chuyên Sử – Địa, học sinh trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Sở hữu thành tích học tập ấn tượng, nổi bật nhất là được giải Nhất kì thi học sinh giỏi tỉnh môn Địa Lý năm lớp 12.

Mỹ Hoa là 1 trong 3 học sinh của trường THPT Chuyên Hà Tĩnh nhận được học bổng cấp thẳng 100% của Đại học FPT năm 2020. Cùng gặp gỡ cô nàng đáng yêu này nhé!

Những trải nghiệm cấp 3 đáng nhớ tạo nên 1 Mỹ Hoa năng động

Mỹ Hoa là một người thích thử thách và trải nghiệm nhiều thứ mới, vậy nên trong quá trình học ở trường Chuyên Hà Tĩnh, bạn đã tham gia khá nhiều CLB, được đánh giá là một học sinh rất năng động.

Ngay từ lớp 10, bạn đã tham gia vào CLB BoNe, có cơ hội cùng các thành viên thực hiện nhiều chương trình như Sách không cũ 3, Hội chợ Noel, PotterHead, … với tư cách là phó ban Thiết kế.

CLB Chạm với nhiều chuyến đi ý nghĩa để trao những phần quà cho các bạn học sinh ở Thị xã Hồng Lĩnh, tổ chức tết cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS, … Góp sức nhỏ vào Prom CHT 2018.”

Những hoạt động đội nhóm, CLB với nhiều vị trí khác nhau đã giúp Mỹ Hoa tìm được sở thích và đam mê cho chính mình. Vừa đối nội, đối ngoại lại vừa kiêm luôn các vị trí từ thiết kế đến tổ chức hoạt động, sự kiện, Mỹ Hoa xác định Truyền thông đa phương tiện chính là lựa chọn phù hợp cho mình.

Nói về lựa chọn ngành quản trị truyền thông đa phương tiện của Đại học FPT và suất học bổng 100%, Hoa chia sẻ: “Em cảm thấy khá hứng thú với ngành này. Em đã thích Đại học FPT lâu lắm rồi, thật may mắn khi Đại học FPT đã giành 3 suất học bổng cho các trường Chuyên, và cũng thật may mắn khi em có tên trong 3 người được chọn.”

“Khi biết tin nhận được học bổng, em thực sự cảm thấy rất tuyệt vời, em cứ tưởng mình đang mơ. Suốt mấy ngày sau đó em cứ lâng lâng vậy. Cảm xúc lúc đó thực sự thấy rất hạnh phúc.” Hoa vui vẻ kể lại.

Chia sẻ về những dự định sắp tới trong tương lai, Hoa tâm sự rằng: “Bây giờ em chỉ muốn học tập và rèn luyện bản thân thật tốt thôi còn chuyện tương lai thì cứ để tương lai rồi tính. 4 năm có thể thay đổi nhiều thứ lắm.”

 Với những thành tích đạt được trong học tập, cá tính năng động và thích khám phá nhiều điều mới, chắc hẳn môi trường tại Đại học FPT sẽ là nơi lý tưởng để Mỹ Hoa thoả sức khám phá bằng nguồn năng lượng trẻ vô tận của mình.

Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian thanh xuân ý nghĩa tại Đại học FPT.

Hoàng Linh