Đại học FPT tổ chức cuộc thi “Be your selfie” chào mừng tân sinh viên

Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng các tân sinh viên nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ trong năm học mới. Tham gia cuộc thi, tân sinh viên sẽ chụp ảnh selfie cùng các ấn phẩm có xuất hiện logo Đại học FPT và gửi về cho BTC. Những bức ảnh selfie đẹp, ấn tượng nhất sẽ nhận được quà tặng từ BTC.

Mùa thi trôi qua, mùa trúng tuyển ghé đến, lại một thế hệ nữa cập bến Hovilo. Với K16, Trường Đại học FPT Cần Thơ vinh dự gọi các em là “những chiến binh vàng” – thế hệ của những điều phi thường trong một giai đoạn bất thường. Các em đã vượt qua những khó khăn để chính thức vượt vũ môn hoá rồng trở thành sinh viên Trường F. Vì thế, cuộc thi “Be your selfie” như lời chào đón các em đến với một môi trường học tập năng động và đầy màu sắc trong 4 năm đại học. Đây chính là lúc các em để lại một cột mốc cho hành trình trưởng thành của bản thân, để lại sự công nhận dành cho một K16 vô cùng xứng đáng.

CUỘC THI ẢNH BE YOUR SELFIE
Chụp ảnh xinh – Rinh quà chất

Nội dung bài viết

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Thí sinh đã hoàn thành hồ sơ nhập học trong năm 2020 tại Đại học FPT Cần Thơ ở thời điểm gửi bài dự thi.

II. THỜI GIAN TRIỂN KHAI

Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/08/2020 đến ngày 15/10/2020. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 16/10/2020.

III. THỂ LỆ CAMPAIGN

Thí sinh tham gia cuộc thi bằng cách chụp ảnh selfie có xuất hiện logo Đại học FPT (trên Giấy báo trúng tuyển, website, fanpage, banner, poster, quà tặng…) và gửi về cho BTC cùng các thông tin như họ tên, SĐT, sở thích, sở trường, ngành hoặc chuyên ngành đã đăng ký, chia sẻ lý do chọn Đại học FPT Cần Thơ,…

* Lưu ý: Ảnh dự thi hợp lệ là ảnh selfie, chụp cùng các ấn phẩm có xuất hiện logo Đại học FPT. Ảnh selfie không chụp cùng ấn phẩm nhưng có logo gắn lên ảnh sau khi chụp sẽ được tính là KHÔNG HỢP LỆ.

Các bài thi đạt chuẩn sẽ được gắn vào một khung ảnh chung của cuộc thi và đăng tải tại album “Be Your Selfie – Chụp Hình Xinh Rinh Quà Chất”. Thí sinh và bạn bè có thể bắt đầu bình chọn và vận động tương tác liên tục từ ngày đăng tải ảnh đến hết ngày 15/10/2020.
        Cách thức tính điểm như sau:
•    1 share = 5 điểm
•    1 reaction (like, love, haha,…) = 1 điểm    

(Lượt share hợp lệ là lượt share từ tài khoản đã like và follow fanpage Đại học FPT Cần Thơ. Mỗi tài khoản chỉ được share 1 lần/ảnh và phải đặt ở chế độ công khai)

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 giải nhất: Voucher mua hàng trị giá 10.000.000 VNĐ tại FPT Shop
01 giải nhì: Voucher mua hàng trị giá 5.000.000 VNĐ tại FPT Shop
01 Giải ba: Voucher mua hàng trị giá 3.000.000 VNĐ tại FPT Shop

V. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Like và follow fanpage Đại Học FPT Cần Thơ
Bước 2: Gửi bài dự thi và điền thông tin tại link: https://bit.ly/selfiecungFPT
 Bước 3: Bắt đầu bình chọn và vận động bạn bè tương tác. Sau khi kết thúc bình chọn, BTC sẽ chọn ra 3 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất để trao giải.

FU CT