Cơ hội đến với thế giới tương lai 5.0 tại FPT TechDay 2018 dành cho FPTUers

Cũng như mọi năm, sinh viên Đại học FPT đều có cơ hội tham gia Ngày công nghệ FPT (FPT TechDay) để được trải nghiệm, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm từ các học giả, chuyên gia công nghệ, kĩ sư trong lĩnh vực CNTT.

Vào ngày 12/9/2018 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện công nghệ lớn được mong chờ nhất của dân CNTT FPT TechDay 2018 – The AI City in your sight. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn FPT.

Ngày công nghệ FPT (FPT TechDay) là sự kiện thường niên do tập đoàn FPT tổ chức từ năm 2013, dành cho tất cả những người yêu công nghệ trong và ngoài nước; nhằm tạo cơ hội để cộng đồng công nghệ gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong việc phát triển, ứng dụng những công nghệ mới từ các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam.

FPT TechDay 2018 với chủ đề The AI City in your sight, sẽ cập nhật những xu hướng công nghệ mới; kết nối các chuyên gia, những người yêu công nghệ giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến của FPT và đối tác; người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ công nghệ 4.0, tham quan không gian thực tế ảo, chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất trong hệ sinh thái của FPT.

Đặc biệt, phòng không gian thực tế ảo đầu tiên của Việt Nam sẽ xuất hiện tại FPT Techday 2018, mở ra thế giới tương lai 5.0; lần đầu tiên trong giới công nghệ – Trợ lí ảo điều khiển toàn bộ chương trình hội thảo công nghệ; thế giới tương lai hoàn toàn hiện hữu trong tầm mắt với những công nghệ cốt lõi được trưng bày và trình diễn; cùng với đó là chia sẻ từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước về những vấn đề nóng hổi nhất.

FPT TechDay 2017 quy tụ cộng đồng công nghệ

FPT TechDay 2018 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Đại lễ 30 năm, FPT TechDay 2018 sẽ tái hiện chặng đường công nghệ của FPT theo hành trình từ Quá khứ – Hiện tại và Tương lai với chủ đề “FPT 30 năm mở lối tiên phong – TechDay 2018”.

Đến với sự kiện, người tham dự sẽ được tham gia vào chuyến du hành thời gian trên con tàu khổng lồ dẫn tới chiếc cổng thời gian để cùng chiêm ngưỡng thành phố trí tuệ nhân tạo, trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới nhất trong hệ sinh thái của FPT, men theo dòng chảy công nghệ suốt 30 năm. Thế giới công nghệ sẽ hiện hữu rõ nét tại sự kiện công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức. Đặc biệt, FPT TechDay 2018 sẽ tái hiện hành trình xây dựng hệ thống xương sống cho ngành CNTT Việt Nam, đặt những bước chân đầu tiên trên bản đồ công nghệ thế giới, và trở thành tập đoàn toàn cầu tiến tới tương lai của công nghệ và trí tuệ vượt qua mọi giới hạn.

Với những điểm nhấn trên, FPT TechDay 2018 hứa hẹn thu hút sự tham gia của hơn 1000 khách mời hội thảo là chủ tịch, giám đốc điều hành, chuyên gia công nghệ… cùng hơn 2000 lượt khách tham quan triển lãm.

Các chuyên gia công nghệ chia sẻ tại FPT TechDay 2017

Cũng như mọi năm, sinh viên Đại học FPT đều có cơ hội tham gia Ngày công nghệ FPT để được trải nghiệm, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm từ các học giả, chuyên gia công nghệ, kĩ sư lĩnh vực CNTT. Để có được tấm vé đến với FPT TechDay 2018, các Cóc hãy nhanh tay đăng ký tại đây.

Thông tin sự kiện FPT 30 năm mở lối tiên phong – FPT TechDay 2018:

  • Thời gian: 8:30-17:00 Thứ Tư, Ngày 12/9/2018
  • Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://techinsight.com.vn/techday2018/

P.V