Cơ hội đi Nhật duy nhất kỳ Summer 2020 dành cho sinh viên trường F

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài. Tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng làm việc tại các công ty Nhật Bản. Trường Đại học FPT triển khai chương trình thực tập “Tiếng Nhật trong môi trường làm việc bản ngữ tại Nhật Bản” cho sinh viên khối ngành JS tại tất cả các cơ sở đào tạo đại học của trường.

Học kỳ Summer 2020, chương trình sẽ được triển khai tại Học viện FPT tại Tokyo, Nhật Bản với các nội dung chính như sau:

1. Nội dung khóa học:
Chương trình học tiếng Nhật tại Nhật Bản kéo dài 3 tháng nhằm bồi dưỡng và phát triển cho sinh viên khả năng tiếng Nhật đồng thời được làm quen với văn hóa làm việc của các công ty Nhật Bản thông qua các chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế. Học viên sẽ học tiếng Nhật trong vòng ba tháng tại Học viện FPT tại Tokyo, chương trình học được thiết kế để tăng cường khả năng giao tiếp và phục vụ tốt nhất cho các công việc đòi hỏi tiếng Nhật. Học viên sau khi tham gia sẽ thành thạo tiếng Nhật để có thể học tập và làm việc tốt trong môi trường tiếng Nhật.

Chương trình được thiết kế để tập trung nâng cao trình độ Nhật ngữ của sinh viên bằng cách tận dụng tối đa cơ hội thực hành các kỹ năng ngôn ngữ tại chính Nhật Bản

2. Thời lượng và thời gian học:
Chương trình diễn ra trong học kỳ Summer 2020, từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2020.
Thời lượng học: Khoảng 200 giờ học và 336 giờ trải nghiệm.

3. Đối tượng tham gia
Sinh viên Đại học FPT các cơ sở trên toàn quốc có chuyên ngành JS (Kĩ sư cầu nối Nhật Bản) đủ điều kiện tham gia OJT, ưu tiên sinh viên có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

4. Quy định về công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả:
Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chuyên cần và học lực thông qua bài thi cuối khóa sẽ được công nhận tương đương học kỳ OJT – On The Job Training.

Các bạn quan tâm và muốn biết thông tin chi tiết về chi phí cũng như thủ tục đăng ký vui lòng đăng ký tại:

Link đăng ký: https://forms.gle/jXhKod4DhyGihgKL6

Liên hệ:
• Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển cá nhân, 104L Alpha building.
• Điện thoại: 024 6680 5910 / 0903 217 995 (A.Phú)
• Email: [email protected]

Theo IC-PDP