Đại học FPT, điểm đến của du học sinh THPT về nước

Trước sự xuất hiện và bùng phát của dịch Covid-19 trên toàn thế giới, nhiều thí sinh nước ngoài đã bắt đầu chuyển nước sang Việt Nam để tiếp tục con đường học tập. Đại học FPT nổi lên là một trong những lựa chọn lý tưởng. Không chỉ vì chất lượng đào tạo quốc tế, giảng viên cũng như phương pháp giảng dạy ấn tượng, môi trường học tập, cơ sở vật chất trường F cũng mang đến cho sinh viên cảm giác như đang du học ở trời Tây.

Nội dung bài viết

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế.

Đại học FPT nổi tiếng là ngôi trường chuẩn quốc tế, với phong cách đào tạo năng động và luôn tạo cho sinh viên những điều kiện để các bạn phát triển tốt nhất. Sinh viên Đại học FPT được học tập 100% bằng tiếng anh với giáo trình giáo trình nước ngoài, tham khảo từ các trường uy tín, hàng đầu trên thế giới.

Môi trường học tập năng động, đạt chuẩn quốc tế vừa học, vừa chơi. ảnh Little UK

Đại học FPT đã đạt nhiều giải thưởng danh giá như: FPT là trường đầu tiên được công nhận xếp hạng Năm Sao theo chuẩn quốc tế QS Stars của các trường đại học trên thế giới, top 1.000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tổ chức Eduniversal (Mỹ); là một trong ba trường đào tạo Quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp (2013 – 2014), Năm 2018 đạt đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc khu vực châu Á do Tổ chức Công nghiệp điện toán Châu Á – Châu Đại Dương ASOCIO bình chọn; năm 2019 được vinh danh tại hạng mục Trường Đại học xuất sắc tại Lễ công bố Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới (BrandLaureate).

Điều này đã góp phần không nhỏ để Đại học FPT vươn ra thế giới, là đối tác của nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới và là điểm đến của những sinh viên THPT đang có ý định trở về nước.

Môi trường học tập năng động, mang đẳng cấp quốc tế.

Cũng giống như các trường ở các nước có nền giáo dục tiên tiến và hàng đầu trên thế giới. Ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, sinh viên Đại học FPT còn được được bổ sung kỹ năng mềm và kiến thức văn hóa đa dạng, dễ dàng thích nghi với môi trường toàn cầu nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng đến từ các công ty trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, tại Đại học FPT, các bạn còn được thỏa sức thể hiện bản thân, học hỏi và trau dồi bản thân với những cuộc thi và 20 câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau dưới sự quản lí của nhà trường.

Ngày hội CLB giúp sinh viên giải trí sau những kì học căng thẳng và thỏa sức thể hiện bản thân.

Tại Đại học FPT, các bạn còn có cơ hội giao lưu và học tập cùng sinh viên quốc tế từ các nước như Japan, Singapore, Malaysia, … nữa nhé.

Sinh viên nước ngoài đang theo học tại FPT University

Đa dạng các cơ hội “vi vu” thế giới

Suốt 4 năm Đại học, sinh viên FPT có vô vàn cơ hội được đi nước ngoài, chẳng kém gì sinh viên du học. Không chỉ 1 nước, mà hàng loạt các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Philippine, Thái Lan,… đang đợi các bạn trong các chuyến “xuất ngoại” hàng năm.

 

Ngay trong năm đầu tiên, tân sinh viên đã được tham gia kỳ tiếng Anh tại nước ngoài để trau dồi khả năng anh ngữ của mình và giao lưu văn hoá. Các học kỳ chuyên ngành hay các kỳ thực tập thực tế cũng là cơ hội có 1-0-2 để sinh viên trường F trải nghiệm cảm giác du học ngắn hạn. Chưa kể các đến chuyến fieldtrip, trao đổi sinh viên, giao lưu văn hoá … giúp các bạn học hỏi thêm nhiều điều bổ ích.

 

Hiện nay, Đại học FPT đã triển khai chương trình hợp tác với hơn 60 trường thuộc 29 quốc gia trên thế giới và sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai. Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế sẽ ngày càng tăng lên với tất cả sinh viên theo học tại trường. Nên học tại trường F các bạn cũng sẽ có cơ hội di vi vu khắp nơi trên thế giới nhé!

 

Cơ sở vật chất độc đáo, sang chảnh bậc nhất Việt Nam.

Đại học FPT được mệnh danh là trường người ta bởi những campus “siêu xịn mịn” với nhiều phòng ốc tiện nghi và khang trang hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Bên cạnh việc trang bị đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ cho việc học tập, các bạn còn có thể tha hồ “sống ảo” tại các góc thần thánh không kém trường Tây.

Đại học FPT được mệnh danh là một trong những công trình Đại học xanh bậc nhất Việt Nam, khuôn viên rộng và thiết kế hiện đại.

Little UK – Mô hình nước anh thu nhỏ tại đại học FPT

Campus Hòa Lạc luôn nằm trong tầm ngắm của các bộ phim điện ảnh, với vẻ đẹp xịn sò và chanh sả.

Cơ hội nghề nghiệp vững chắc và trở thành công dân toàn cầu.

Sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân trên tay được các nhà tuyển dụng nổi tiếng săn đón. Với nên tảng là được đào tạo từ nước ngoài từ bậc THPT, cộng thêm quá trình học tập trong môi trường Quốc Tế, lợi thế cạnh tranh sẽ càng cao. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn, 2 ngoại ngữ và kỹ năng mềm với nhiều kinh nghiệm trong môi trường quốc tế để sẵn sàng đón nhận bất cứ cơ hội việc làm toàn cầu nào.

Hưng Trần