Cơ hội học Chuyên ngành tại trường Top của Malaysia và Thái Lan cho tân binh K15 Đại học FPT

Sau chuyến Field Trip đầy thú vị tại Singapore và Malaysia ngay khi bước chân vào trường F, sắp tới đây là kỳ học Tiếng Anh level 6 tại Malaysia, Brunei, Úc, thì một chương trình học tập nước ngoài hấp dẫn nữa sắp diễn ra dành riêng cho tân sinh viên Đại học FPT.

Đó là chương trình đi học chuyên ngành tại 2 trường đại học nằm trong top các trường đại học tốt nhất 2 quốc gia Malasia và Thái Lan. Vậy là các Cóc trường F đang bước những bước đầu tiên thật vững chắc cho sự nghiệp toàn cầu trong tương lai. Cùng tìm hiểu về chương trình và đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé!

2 lựa chọn cho Cóc Kinh tế tại Malaysia và Thái Lan

Từ ngày 10/02/2020 – 10/03/2020, các bạn sinh viên K15 Đại học FPT đủ điều kiện học các môn chuyên ngành thuộc các ngành: Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị truyền thông đa phương tiện sẽ có cơ hội học tập 2 môn: Introduction to Management (MGT 101), Principle of Marketing (MKT 101) tại 1 trong 2 trường sau đây:

Trường HELP University, Kuala Lumpur – Malaysia, Subang 2 Campus.

Đại học HELP thành lập năm 1986, là một cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại Malaysia. Đại học HELP – Higher Education Learning Philosophy, là tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại Châu Á Thái Bình Dương cũng như quốc tế. HELP thuộc top 10 trường Business tốt nhất Malaysia, các thế mạnh của HELP bao gồm: Kinh doanh, Kinh Tế, Quản trị, Tài Chính Kế toán, Luật, Tâm Lý, Truyền thông, Công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn,…

Trường Kasem Bundit University, Komklao Campus

KASEM BUDIT UNIVERSITY được thành lập 1961, là một trong 10 trường dân lập hàng đầu của Thái Lan, trường xây dựng song song 2 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Thái để đáp ứng nhu cầu của sinh viên nước ngoài.

Cơ sở vật chất của KBU thì khỏi phải bàn đến, trường khá rộng và thoáng mát sở hữu một chuỗi các toà nhà lớn để phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Ngoài ra KBU còn đầu tư những sân chơi, giải trí bổ ích mang lại sức khoẻ cho sinh viên sau những giờ học tập như sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu long đến bơi lội, bowling và gym… rất phù hợp cho các cóc có niềm đam mê thể thao mãnh liệt nè… đặc biệt là trường có luôn công viên bên trong trong, nằm ngay kí túc xá là nơi mà các bạn ở suốt chuyến đi này. Thật là xịn sò đúng không nè!?

Cóc Công nghệ và chương trình chuyên ngành tại Malaysia

Các bạn sinh viên khoá 15 đủ điều kiện học các môn chuyên ngành, bao gồm các ngành Kĩ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo sẽ được học tập 2 môn học sau: Introduction to Computing (CSI 101), Mathematics for Engineering (MAE 101) tại trường HELP, Kuala Lumpur – Malaysia, Subang 2 Campus.

Đặc biệt, theo Quy định về công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả của trường Đại học FPT: kết quả học tập tại nước ngoài của các bạn sẽ được xem xét công nhận tương đương & chuyển đổi kết quả cho các môn tại Việt Nam.

Tham gia các chương trình học tập ở nước ngoài, sinh viên không chỉ được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế, mà còn có cơ hội và môi trường thuận lợi cho việc thực hành sử dụng Tiếng Anh cũng như học hỏi văn hoá mỗi ngày.

Chi tiết hơn về chương trình: https://drive.google.com/…/1Emz_Cl0wrQ5EQNBembZk9ElgEK…/view
Link đăng ký tại HELP: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSezHlhYZ0OsY397CQ…/viewform
Link đăng ký tại KASEM: https://drive.google.com/…/1FAIpQLSe5YlMx-Gfgw46oF…/viewform
Deadline: 16h chiều ngày 15/12/2019

Với mục đích tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm ở nước ngoài, tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng tại nước ngoài, Trường Đại học FPT thường xuyên triển khai các chương trình học tập và thực tập tại nước ngoài cho sinh viên. Theo dõi website và Fanpage Đại học FPT để cập nhật nhanh nhất những chương trình nước ngoài sắp tới.

Theo Study Overseas