Cơ hội học tập khám phá Malaysia trọn 1 tháng dành cho sinh viên Đại học FPT

Từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 12, sinh viên Đại học FPT có cơ hội đặt chân tới Malaysia theo chương trình Intensive English.

Intensive English là chương trình học tập tiếng Anh tại nước ngoài với quy mô lớn, diễn ra đồng thời tại nhiều địa điểm khác nhau. Địa điểm của Intensive English lần này chính là đất nước Malaysia xinh đẹp. Theo đó, những sinh viên đã hoàn thành chương trình tiếng Anh Level 5 (Summit 1), chuẩn bị bước vào Level 6, sinh viên K15 được miễn tiếng Anh đều có thể đăng ký tham gia.

Sau một tháng học tập ở đất nước Malaysia, các bạn sinh viên sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích, trau dồi thêm những kiến thức mới lạ. Các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn một trong 4 trường để học tập và khám phá trong thời gian 1 tháng tại quốc gia này.

Trường Multimedia University, Selangor, Malaysia (15/11/2019 – 14/12/2019)

Trường nằm trong Top 175 trường Đại học tại Châu Á theo xếp hạng của QS, MMU là một trong những trường góp phần trong sự phát triển các ngành công nghệ cao, công nghiệp ICT, song song với mô hình Sillicon Valley – Stanford tại Hoa Kỳ. MMU cung cấp đa dạng các chương trình học, từ cấp độ dự bị đến cao học, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người học với các chuyên ngành nổi bật như Kỹ sư, Truyền thông, Truyền thông đa phương tiện, dựng phim, và cả các chuyên ngành về kinh tế cho học viên từ hơn 75 quốc gia theo học.

Trường KDU Penang University College, Penang, Malaysia (17/11/2019 – 15/12/2019)

Đây là trường đạt chuẩn 6 sao của MyQuest 2014/2015, có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại. KDU Penang liên kết đào tạo với nhiều đối tác danh tiếng trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với hệ thống giáo dục toàn cầu, các đối tác gồm: Đại học New South Wales (UNSW), Đại học Keele – Anh, Trường IMI – Thụy Sĩ, Đại học Northumbria – Anh Quốc, GCE A levels…

 

Trường Help University, Kuala Lumpur, Malaysia ( 22/11/2019 – 21/12/2019)

Đại học HELP thành lập năm 1986, là 1 trong top 10 trường Business tốt nhất Malaysia; là tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại Châu Á Thái Bình Dương cũng như quốc tế. Các thế mạnh của HELP bao gồm: Kinh doanh, Kinh Tế, Quản trị, Tài Chính Kế toán, Luật, Tâm Lý, Truyền thông, Công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn,…

 

Trường UCSI University, Kuala Lumpur, Malaysia (22/11/2019 – 21/12/2019)

Thành lập từ năm 1986, UCSI tự hào là một trường đại học với môi trường quốc tế tiếp nhận rất nhiều sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường đã đạt chứng nhận TIGER 5  vào năm 2013, đánh giá cao nhất dành cho các trường đại học tại Malaysia và nằm trong Top 450 trường Đại học trên toàn thế giới theo xếp hạng của QS. UCSI giúp cho sinh viên không chỉ có được những kiến thức học vấn mà còn giúp họ khám phá những giao tiếp văn hoá của từng nước từ đó giúp họ nâng cao kỹ năng phục vụ cho phát triển sự nghiệp tương lai ở môi trường trong nước và quốc tế.

Lợi thế của sinh viên Đại học FPT là các bạn có rất nhiều cơ hội để học ở nước ngoài. Ngoài phục vụ mục đích học tập và công việc, còn giúp các bạn sinh viên mở rộng tầm mắt về thế giới, biết tôn trọng bản sắc văn hóa và đa dạng vùng miền ở mỗi quốc gia. Qua đó, các bạn sẽ trau dồi thêm ngoại ngữ, cải thiện những kỹ năng mềm, độc lập và trưởng thành hơn sau những chuyến đi, sẵn sàng cho sự nghiệp “Công dân toàn cầu”.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân – Đại học FPT

Nâu Đá