Cơ hội cuối cùng cho các Cóc nhận học bổng P2A Indonesia

Hôm nay, ngày 25/10 là hạn cuối đăng ký chương trình học bổng P2A được tổ chức tại trường BINUS University, Jakarta, Indonesia từ ngày 25 – 29/11.

Sinh viên đăng ký tham gia nhận học bổng nếu được chọn sẽ được miễn phí tất cả các chi phí bao gồm chỗ ở, ăn uống, sinh hoạt, di chuyển, và phí đăng ký tham gia chương trình (vé máy bay tự túc) với những hoạt động hấp dẫn như:

– Tham quan và tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng ở Jakarta và Indonesia.
– Các buổi workshop văn hóa, cách làm việc chuyên nghiệp của người dân nơi đây.
– Community Development Workshop.
– Tham quan các công ty đối tác nổi tiếng của BINUS University.

Vậy làm cách nào để giành 1 suất học bổng riêng cho mình đây?

– Bước 1: Soạn riêng cho mình 3 câu hỏi về đất nước Indonesia.
– Bước 2: Làm video dài 2 phút về Indonesia trong các chủ đề sau: Lối sống, Ẩm thực, Văn hóa, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều chủ đề trong video của mình.
– Bước 3: Gửi toàn bộ những kết quả bạn làm về email [email protected] để đăng ký suất học bổng tham gia chương trình.
– Bước 4: Đợi kết quả và chuẩn bị đồ đạc tham gia chương trình.

✏️Hạn chót đăng ký: 25/10/2019
✏️Ngày nhận kết quả: 30/10/2019

Mọi thông tin thắc mắc, các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay phòng IC để được giải đáp tất tần tật mọi thông tin về chương trình.

Theo Study Oversea