Cơ hội học tiếng Anh tại Brunei và Malaysia học kỳ Summer 2017

Với mong muốn mỗi sinh viên khi bước chân vào Đại học FPT có cơ hội học tập ở nước ngoài, trường Đại học FPT tiếp tục triển khai chương trình “Tiếng Anh Summit 2 tại nước ngoài” cho sinh viên tại tất cả các cơ sở đào tạo đại học của trường.

Half 1 – học kỳ Fall năm 2017, chương trình sẽ được triển khai tại Đại học Quốc gia Brunei (UBD)/Đại học KDU Malaysia. Chương trình gồm hơn 100 giờ học trên lớp, được giảng dạy bởi giáo viên có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học và bài kiểm tra cuối khóa, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và công nhận đã hoàn thành chương trình học Summit 2 (Skillful 4) tại Đại học FPT.

Đại học KDU Malaysia. Nguồn ảnh: internet

Đối tượng tham gia là sinh viên đã hoàn thành chương trình Summit 1 sau Half 2, học kỳ Summer 2017, sinh viên đã hoàn thành chương trình Summit 2 và muốn trau dồi thêm kiến thức, cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau. Chương trình được tổ chức khi có ít nhất 15 sinh viên đăng ký, thời gian dự kiến tổ chức từ ngày 06/09/2017 tới 15/10/2017.

Kết quả học tập tại trường đối tác của sinh viên sẽ được công nhận tương đương & chuyển đổi kết quả sang chương trình của FPTU.

Chi phí tham gia như sau: Đại học KDU Malaysia: 14.500.000 VNĐ (bao gồm: học phí, phí đưa đón sân bay, tiền ở KTX -bao gồm điện, nước, internet). Đại học Quốc gia Brunei: 14.500.000 VNĐ (bao gồm Phí xin visa, đưa đón sân bay, tiền ở KTX (là khu căn hộ cao cấp của trường, đã bao gồm điện, nước, internet), các bữa trưa trong chương trình. 

Sinh viên có quan tâm đến chương trình có thể đăng kí/ đặt câu hỏi tại đây hoặc gửi email về [email protected] Thời hạn đăng ký: 16h, 03/08/2017. Mọi thắc mắc xin liên hệ: [email protected] hoặc tại phòng 104L (IC-PDP).

Theo IC – PDP