Cơ hội khám phá Ba Lan và 26 nước trong Khối Schengen dành cho sinh viên Đại học FPT

Mới đây, Phòng IC-PDP đã mang tới cho các bạn sinh viên Đại học FPT cơ hội tham gia chương trình học kỳ trao đổi tại Châu Âu cực xịn sò. Đến với chương trình lần này, các bạn có cơ hội được học tập tại trường Đại học Lodz – trường đại học Top 4 tại Ba Lan; được khám phá Ba Lan và 26 nước trong Khối Schengen.

Chương trình học kỳ trao đổi tại University of Lodz (Ba Lan) dành cho sinh viên các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, đã hoàn thành tối thiểu 01 năm học tại trường ĐH FPT sẽ diễn ra từ tháng 02 đến tháng 6/2019 (Kỳ Spring 2019).

Thành lập năm 1945, Đại học Lodz nằm ở thành phố Lodz thuộc đất nước Ba Lan, thuộc top đầu trong những trường đại học tại đây. Đây cũng là sự lựa chọn rất tốt dành cho các bạn đang có ý định du học Ba Lan: chi phí du học thấp và chất lượng giáo dục tốt.

Trường có tất cả 13 khoa cung cấp chương trình đào tạo trong 70 lĩnh vực nghiên cứu cùng với 182 chuyên ngành. Đại học Lodz không chỉ có thế mạnh về chất lượng đào tạo cũng như giảng dạy, mà trường còn có nhiều chương trình nghiên cứu hiện đại bằng các thứ tiếng khác nhau, thích nghi với sự thay đổi của thị trường lao động ngày một mới mẻ và phát triển hiện nay.

Chương trình sẽ diễn ra từ tháng 02 đến tháng 6/2019 (Kỳ Spring 2019). Tham gia Exchange đợt này, các bạn được trải nghiệm học tập tại môi trường quốc tế; được đăng ký học tối thiểu 24ETCS (tương đương khoảng 5 môn học) tại trường Đại học Lodz. Danh sách môn học tham khảo tại link: https://drive.google.com/open.

Sinh viên sau khi được đánh giá pass các môn tại Đại học Lodz, sẽ có cơ hội được chuyển đổi tín chỉ tại Đại học FPT (theo quy định của nhà trường). Không những thế, các bạn trẻ sẽ có cơ hội khám phá Ba Lan và du lịch tự do trong khối Schengen gồm 26 quốc gia trong suốt thời gian học tập tại đại học Lodz.

Đất nước Ba Lan rất xinh đẹp với các khu phố cổ giàu phong cách, từ Gothic, Classic đến những kiến trúc hiện đại, những hồ nước thanh bình có ở khắp nơi, những rừng cây xanh với các loài động vật tự nhiên được bảo vệ tốt, những địa danh đẹp mê hồn như lâu đài Malborg, cảng biển Gdansk, mỏ muối Wieliczka, đỉnh núi tuyết Zakopane…

Ba Lan là quốc gia nằm ở vùng Trung Âu, cơ sở hạ tầng giao thông rất thuận lợi để đi đến các nước xung quanh. Điều này giúp cho môi trường học tập và nghiên cứu được mở rộng và nâng tầm, cũng như rất thuận lợi để sinh viên Đại học FPT tìm hiểu và khám phá về các nền văn hóa khác tại châu Âu.

Cơ hội khám phá Ba Lan và du lịch tự do trong khối Schengen gồm 26 quốc gia trong suốt thời gian học tập tại đại học Lodz
Để được tham gia chương trình học kỳ trao đổi tại University of Lodz, sinh viên đăng ký online trước 17:00 ngày 05/12/2018 qua link: https://goo.gl/forms/y31QwvaXHuHjxyc12
Hoặc liên hệ: Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân
Điện thoại: 024 6680 5910 (gặp chị Trinh)
hoặc gửi email tới [email protected]
IC-PDP