Cơ hội làm đồ án tốt nghiệp tại Úc lại ẵm học bổng 2000 AUD dành cho sinh viên ĐH FPT

Với sinh viên chuyên ngành SE Đại học FPT đã đủ điều kiện cho kì bảo vệ đồ án sắp tới sẽ có cơ hội làm đồ án tốt nghiệp tại trường ĐH danh giá của xứ sở chuột túi lại vừa ẵm ngay học bổng 2000 AUD.

Capstone Project là chương trình hoàn thiện đồ án tốt nghiệp tại Đại học Deakin – Úc dành cho sinh viên khối ngành SE Đại học FPT. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ.

Trường Đại học Deakin được thành lập năm 1970 tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Tại đây có trên 43.000 sinh viên theo học trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sinh viên được trực tiếp trải nghiệm trang thiết bị, phương pháp giảng dạy hiện đại, những nghiên cứu dự án đa dạng, phòng máy tính phục vụ 24/24 cũng như các hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên năng động, sáng tạo.

 

Deakin đã nhận được nhiều giải thưởng học thuật và thứ hạng cao từ nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau, như: Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*; Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014…

Thay vì làm đồ án và bảo vệ trong nước, việc tham gia Capstone Project tại Đại học Deakin, không chỉ giúp bạn có cơ hội du học tại một đất nước phát triển; có những trải nghiệm quý báu, được tìm hiểu văn hóa, môi trường nước Úc mà còn đánh dấu chặng đường thời sinh viên với một mốc ý nghĩa trước ngày tốt nghiệp; được học tập, làm việc, nghiên cứu đồ án dưới sự hướng dẫn của các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên nước ngoài; mở ra cơ hội tìm kiếm các học bổng học lên cao sau này.

Capstone Project 2019 diễn ra trong khoảng thời gian 30/6/2019 – 18/10/2019 và 3/10/2019 – 21/2/2020. 5 suất tham gia hai đợt này sẽ chắc chắn nhận được 2000 AUD học bổng, trong khi đó bạn chỉ việc hoàn thiện việc đóng học phí tại trường F như mọi khi.

Để được tham gia chương trình hấp dẫn này bắt buộc sinh viên đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Là sinh viên chuyên ngành SE, đang bước vào học kỳ đồ án tốt nghiệp.
  • IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc các chứng chỉ tương đương.
  • GPA > 2.

Để tên mình được nằm trong danh tham gia chương trình ngay bây giờ các bạn có thể đăng kí tại đường link: https://goo.gl/64KEcj

Deadline đăng ký đợt 1: 8/4/2019; đợt 2 là 28/8/2019
Mọi thắc mắc liên hệ Phòng IC-PDP

Thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên với nhiều trường trên thế giới như tại Úc, Đức, Pháp, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan… là một định hướng quan trọng trong chiến lược GO GLOBAL của Đại học FPT, tạo điều kiện cho sinh viên FPT có cơ hội được trải nghiệm tại nhiều quốc gia, và sau này có khả năng làm việc ở quy mô toàn cầu.

Về phía mình, mỗi năm, Trường Đại học FPT có rất nhiều sinh viên từ Nhật Bản, Thái Lan, Brunei, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Pháp, Đức, … đến học tập  theo các chương trình ngắn hạn. Khám phá văn hóa, con người Việt Nam, thực tập tại doanh nghiệp và công ty hoạt động trong chuyên ngành mình học, thực hiện các chương trình thiện nguyện, học tiếng Anh… là một số hoạt động của đoàn sinh viên quốc tế tại Đại học FPT, Việt Nam.