Cơ hội làm Kỹ sư cầu nối cho sinh viên Đại học FPT

Đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin, nghề Kỹ sư cầu nối Nhật Bản với mức lương nghìn đô, đãi ngộ hấp dẫn (BrSE) không còn quá xa lạ. Để hiểu thêm về nghề BrSE cũng như tìm kiếm cơ hội làm việc yêu thích tại xứ sở Phù tang, Đại học FPT phối hợp với FPT Sofware tổ chức hội thảo “Go Japan – Make IT happen”.

Tại Tòa nhà Innovation, chương trình sẽ diễn ra vào thứ sáu, ngày 16/07/2015. Sinh viên ở cơ sở Hòa Lạc sẽ tham dự chương trình vào ngày 23/07/2015 tại Làng phần mềm FPT Software, Khu CNC Hòa Lạc. Đến với hội thảo, sinh viên có phần giao lưu với anh Phan Thanh Huy, một BrSE kỳ cựu của FPT Software, đồng thời được tư vấn và giải đáp trực tiếp các thắc mắc xoay quanh chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối của FPT Software. Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội rút thăm và nhận những phần quà hấp dẫn như điện thoại Asus Zenfon, ổ cứng di động, pin dự phòng, USB…

10,000 Kỹ sư cầu nối là một dự án chiến lược quy mô lớn của FPT Software nhằm chuẩn bị nguồn lực Kỹ sư cầu nối (Bridge System Engineers – BrSE) giỏi tiếng Nhật, giúp cho việc hợp tác với Nhật Bản trong lĩnh vực CNTT của FPT Software nói riêng và Việt Nam nói chung được nâng cao lên tầm cao quốc tế.

Chương trình 10,000 Kỹ sư cầu nối hướng tới các đối tượng là kỹ sư CNTT hoặc sinh viên sẽ tốt nghiệp đai học chuyên ngành CNTT trước tháng 4/2016.

Sau khi hoàn tất việc học tiếng Nhật, học viên đạt trình độ N2 sẽ có cơ hội làm việc ngay tại Nhật Bản / FPT Software/khách hàng và đối tác của FPT Software trong lĩnh vực CNTT.

Trong xu thế phát triển không ngừng của nền kinh tế, việc được trang bị đủ kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và kĩ năng ngay từ khi còn đi học, sinh viên Đại học FPT có rất nhiều cơ hội và một tương lai tốt đẹp phía trước về cơ hội nghề nghiệp.

Để tham gia chương trình, sinh viên đăng ký gửi email về : [email protected]. Chi tiết chương trình xem tại link  http://kysucaunoi.vn

Tuyết Nguyệt