Cơ hội nhận Học Bổng toàn phần tại Mỹ dành cho sinh viên Đại học FPT

Kỳ học Summer tới đây, trường đại học Chatham (Mỹ) sẽ dành 4 suất học bổng 100% trị giá $5,395 cho các bạn sinh viên từ các trường đối tác tại Việt Nam, bao gồm Trường Đại học FPT, tham dự chương trình English Language Program tại Pennsylvania, Mỹ.

Đôi nét về Đại học Chatham (Mỹ)

Đại học Chatham là trường đại học tư thục nằm ở vùng Shadyside gần Pittsburgh, thuộc tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kì. Trường được thành lập và ngày 11 tháng 12 năm 1869 bởi  Reverend William Trimble Beatty. Đại học Chatham được công nhận bởi Middle States Commission on Higher Education.

Theo US News & Report, trong danh sách các trường Đai học và Cao đẳng tốt nhất miền Bắc Hoa Kì năm 2013, trường xếp ở vị trí thứ 55. Trường đã xây dựng môt hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập, cũng nhưng thiết kế chương trình học khoa học, mang tính thực tế và tính ứng dụng cao nhằm thực hiện mục tiêu cung cấp và trang bị cho sinh viên những kiến thức cũng như kỹ năng thành thục để phát triển thành công trong trương lai.

Học kỳ trao đổi cho sinh viên Đại học FPT tại Đại học Chatham

Kỳ học Summer tới đây, trường Đại học Chatham (Mỹ) sẽ dành 4 suất học bổng 100% trị giá $5,395 cùng một số suất học bổng 50% cho các bạn sinh viên từ các trường đối tác tại Việt Nam, bao gồm Trường Đại học FPT, tham dự chương trình English Language Program tại Pennsylvania, Mỹ. Các chi phí sinh hoạt cá nhân, vé máy bay, visa và bảo hiểm sẽ do sinh viên tự túc.

Chương trình bao gồm 24 giờ học tiếng Anh, kéo dài trong vòng 10 tuần, từ ngày 21/05 – 02/08/2019. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được tham dự các chương trình ngoại khóa vô cùng hấp dẫn trong thời gian học tập tại đây.

Điều kiện đăng ký tham gia

Để đăng ký nhận suất học bổng toàn phần từ Đại học Chatham, các bạn sinh viên Đại học FPT cần có trình độ tiếng Anh ở mức High Intermediate tương đương với TOEFL 60, IETLS 5.0 hoặc Duolinguo* 50. Đặc biệt, bạn sinh viên nào chưa có các chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS có thể tham gia Duolinguo English Test và nhận kết quả chỉ sau 2 ngày.

Thời gian đăng ký vào ngày 08/03/2019 tại Form Đăng Ký

Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn sinh viên có thể liên hệ qua fanpage IC-PDP Đại học FPT hoặc đến trực tiếp Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) hoặc liên hệ qua số điện thoại 0973.153.740 (Chị Linh).

Phương Thảo