Cơ hội phỏng vấn thử, kết quả thật với hơn 20 doanh nghiệp lớn tại Đại học FPT

Đến hẹn lại lên ngày hội phỏng vấn MOCK INTERVIEW DAY đã trở lại với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp lớn. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên của trường Đại học FPT tìm được vị trí thực tập thông qua những cuộc phỏng vấn thử trực tiếp với các đại diện doanh nghiệp cho các vị trí như Tư vấn công nghệ, Lập trình viên, Thiết kế Đồ họa, Chăm sóc khách hàng…

Hiện tại, đã có 11 doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử, truyền thông và quảng cáo … tham gia vào ngày hội. Đó là:

1. Công ty ứng dụng dịch vụ Công nghệ và Truyền thông Âu Lạc – ALTA MEDIA
  2. Công ty TNHH Phần mềm FPT – FPT software
  3. Công ty TNHH Phần mềm Kỷ Nguyên Số
  4. Công ty TNHH Quảng cáo Faceseo
  5. Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam\
  6. Công ty TNHH Giải pháp kinh doanh S&H S&H BUSINESS SOLUTION CO., LTD.
  7. Công Ty TNHH MTV Thương hiệu & Di sản – The Monest Agency
  8. Công ty TNHH Wisky – Wisky Technology Solutions
  9. DHL eCommerce Solution Việt Nam
  10. Công ty TNHH IT CONSULTIS
  11. Công ty Prime Labo Technology

Nhiều doanh nghiệp sẽ tham gia ngày hội phỏng vấn để tìm kiến ứng viên tiềm năng tại Đại học FPT

Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên Đại học FPT sẽ được:

• Tiếp cận hơn 20 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
  • Thực hành những kiến thức Interview thực tế qua buổi phỏng vấn mô phỏng
  • Thử sức, trải nghiệm quy trình phỏng vấn chuyên nghiệp với các chuyên gia nhân sự – tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu Việt Nam
  • Bài học thực tế bổ ích để tích luỹ kinh nghiệm cho các buổi phỏng vấn xin việc chinh phục các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Đây sẽ là cơ hội rất lớn để các bạn sinh viên tìm được những công việc thực tập tại môi trường mơ ước hoặc thâm chí được nhận làm việc tại nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực theo học.

Ngày hội phỏng vấn luôn thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên

Các bạn sinh viên hãy chuẩn bị sẵn cho mình 1 bộ hồ sơ thật kỹ và mạnh dạn tham gia để sẵn sàng đón nhận những cơ hội việc làm hấp dẫn sắp tới nhé. Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: Từ 08h00- 12h00 thứ 7 ngày 20/04/2019
Địa điểm: Sảnh Innovation, Trường ĐH FPT, Khu CVPM Quang Trung, Q12.

Theo FPT Around