Cơ hội săn giải thưởng hấp dẫn tại “Đấu trường công nghệ”

FPT TECHDAY 2019 mang đến cho các đấu sĩ công nghệ cơ hội khẳng định bản thân thông qua các cuộc thi được xây dựng từ chính những nền tảng, sản phẩm công nghệ do FPT phát triển.

FPT TECHDAY 2019 chủ đề “Khời động thông minh” một trong những sự kiện đáng mong chờ của giới công nghệ. Diễn ra vào ngày 21/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với nhiều hoạt động hấp dẫn. Cùng với việc được tiếp cận những xu hướng công nghệ mới nhất, những người yêu thích công nghệ sẽ được tham gia vào các cuộc thi tại “Đấu trường công nghệ” để khẳng định bản thân.

Các nội dung thi

Các cuộc thi này không chỉ giúp người chơi đánh giá năng lực của mình trong lĩnh vực lập trình, trí tuệ nhận tạo, vận dụng các nền tảng công nghệ mới để tạo ra ứng dụng giải các bài toán thực tế một cách nhanh chóng, mà còn giúp tìm ra những điểm khởi đầu để phát triển và khẳng định bản thân. Người chơi còn có cơ hội mang về tổng giá trị giải thưởng 150 triệu đồng.

Mọi năm cuộc thi công nghệ tại diễn đàn này thu hút nhiều sinh viên Đại học FPT và các trường ĐH, CĐ tham gia.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia ngay “Đấu trường công nghệ” hấp dẫn – kịch tính để bước lên đài vinh quang và trở thành cao thủ lập trình Việt Nam.

Thông tin cuộc thi:

Thời gian: Thứ Năm ngày 21/11/2019
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN

Thể lệ, nội dung cuộc thi: http://bit.ly/36DzCU5

Tham dự sự kiện ngay: http://bit.ly/2NmHbaj

Đăng ký miễn phí tại đây: https://techday.fpt.com.vn

PV