Sinh viên Đại học FPT rộng cửa tham gia học kỳ trao đổi 6 tháng tại Sydney Úc

Sắp tới sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội sải bước trên cầu cảng Harbour bridge; ngắm nhìn nhà hát con Sò – Sydney Opera house; thích thú selfie với những chú chuột túi; được học tại một trường đại học công nghệ danh tiếng tại thành phố lớn nhất của Úc – Sydney.

 

Đại học FPT không ngừng mở rộng mạng lưới các trường đối tác ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có xứ sở Kangaroo. Với vai trò là đối tác chính thức của trường đại học Công nghệ Sydney tại Việt Nam, Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-PDP) – Đại học FPT mang tới cơ hội tham gia học kỳ trao đổi 6 tháng tại Sydney Úc dành cho sinh viên trường F. Điều đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình không phải đóng thêm học phí (Ngoài học phí đóng hàng kỳ tại trường FPT). Các môn học trong học kì này sẽ được Trường Đại học FPT xem xét để được chuyển đổi môn học tương đương theo chương trình học của Đại học FPT và công nhận kết quả học tập cho sinh viên.

Đại học công nghệ Sydney (UTS – University of Technology Sydney) là thành viên của hệ thống 5 trường đại học hàng đầu về công nghệ tại Úc với tổng số sinh viên là hơn 40000 người.

Được thành lập vào năm 1988, trường Đại học công nghệ Sydney đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn. Ngôi trường năng động và sáng tạo này nằm ở trung tâm của Sydney, dẫn đầu về đào tạo công nghệ với mô hình dạy học khác biệt, nhiều hoạt động nghiên cứu mạnh mẽ.

 

Với tất cả sinh viên đáp ứng những tiêu chí dưới đây đều có cơ hội tham gia kì Exchange lần này:

  • Là sinh viên năm 2 trở lên ở tất cả các khối ngành Đại học FPT
  • Có điểm tích lũy trung bình GPA từ 7.0 trở lên;
  • Điểm IELTS: Kinh tế (Trên 6.5), Kỹ thuật (Trên 6), các môn học về ngôn ngữ và văn hóa Úc (Trên 5)

Ngoài được theo học tại một môi trường năng động của nước Úc, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế đẳng cấp, các bạn trẻ còn có cơ hội khám phá thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, nghệ thuật nơi đây, cũng như mở rộng vốn hiểu biết và tầm nhìn cho chính mình.

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Dự kiến thời gian học cho kỳ Spring 2019: 22/07 – 30/11/2019
Thông tin về trường đại học Công nghệ Sydney UTS: https://www.uts.edu.au/
Thông tin chương trình và các môn học: https://www.uts.edu.au/future-students/international/study-abroad-and-exchange-students/study-plans-and-subjects

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH
Đăng ký theo link: https://goo.gl/forms/ybfhx6PbBDXCaRCV2
Hạn đăng ký: 15/04/2019

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân, SĐT 0973.15.740 (C. Linh)