Cơ hội tham quan doanh nghiệp với Ajinomoto Company Tour

Ngày 7/7 và 9/7 sắp tới, sinh viên Đại học FPT có cơ hội được tham quan và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tế tại tập đoàn Ajinomoto với hoạt động Ajinomoto Company Tour. Đây sẽ là cơ hội thú vị để các bạn vừa mở rộng tầm nhìn và học hỏi nhiều kiến thức hay.

Đôi nét về tập đoàn Ajinomoto

Tập đoàn Ajinomoto có trụ sở chính tại Nhật Bản, hiện đang tiến hành hoạt động kinh doanh trong ba lĩnh vực chính: sản phẩm Thực phẩm, sản phẩm Sinh học và Hóa chất tinh khiết, sản phẩm Dược phẩm và Sức khỏe với hàng ngàn sản phẩm đa dạng. Hiện nay, Tập đoàn Ajinomoto có 123 nhà máy cùng nhiều văn phòng đại diện, và đội ngũ hơn 34.000 nhân viên trên toàn cầu. Các sản phẩm đa dạng của Tập đoàn Ajinomoto đang được phân phối đến hơn 130 quốc gia, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc của con người trên toàn thế giới.

Đến với Ajinomoto, bạn nhận được những gì?

Tham gia chương trình Ajinomoto Company Tour các bạn sinh viên sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, kinh doanh của một tập đoàn đa quốc gia đến từ Nhật Bản. Tại đây, các bạn được tìm hiểu văn hóa kinh doanh, cách vận hành và quản lý của một công ty tầm cỡ thế giới cũng như có những trải nghiệm và tìm hiểu ngành nghề tương lai của mình một cách chân thực nhất. Ngoài ra, chuyến đi cũng giúp các bạn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho chính bản thân mình. Và cuối cùng là những phần quà đặc biệt, duy nhất đến từ quý công ty dành cho các bạn sinh viên nữa đó.

Liệu chỉ có sinh viên kinh tế mới nên đi chuyến này?

Sai lầm từ những suy nghĩ đầu tiên sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội đấy. Với một tập đoàn lớn như Ajinomoto, họ không chỉ cần các nhà kinh tế tài ba mà còn cần cả những người am hiểu về công nghệ thông tin, truyền thông, thiết kế, … Đây là nơi kết hợp tất cả các ngành nghề để xây dựng nên một đế chế hùng mạnh, là cơ hội tuyệt vời cho tất cả sinh viên trường F, không riêng gì sinh viên kinh tế. Bạn hay bất cứ ai đều có cơ hội làm việc ở tập đoàn Ajinomoto, trở thành một công dân toàn cầu.

Thông tin chương trình:

– Thời gian: Đợt 1: 12h00 – 17h00 ngày 07/07/2020, đợt 2: 12h00 – 17h00 ngày 09/07/2020.
– Địa điểm: Nhà máy Ajinomoto Long Thành – Đường số 9, KCN Long Thành, Đồng Nai (gần trạm dừng chân Mekong – huyện Long Thành)
– Đối tượng: Sinh viên đại học FPT
– Phương tiện di chuyển: Xe của trường
– Số lượng: Mỗi đợt 30 người
– Chương trình hoàn toàn miễn phí